Chốt sale qua Voice Brandname – Tỷ lệ thành công đến 98%

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều cuộc gọi rác, spam thường xuyên gọi điện làm phiền đến người dùng. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến họ rất e ngại và đề phòng khi nghe máy từ những cuộc điện thoại lạ gọi đến. Điều này đã làm ảnh hưởng phần lớn đến hoạt động gọi telesales bán hàng, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. 

Chính vì vậy, Voice Brandname ra đời là giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng chốt sale qua Voice Brandname thành công.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời Quý bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách Đăng Ký Tên Cho Số Điện Thoại Đơn Giản Nhất

4 bước chốt sale hiệu quả qua cuộc gọi

Thực tế, không phải cứ gọi khách hàng nhiều là sẽ hiệu quả. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn cần lên kế hoạch cụ thể, quy trình phù hợp với từng đối tượng khách hàng. 

Để có một cuộc gọi chốt sale hiệu quả, bạn cần thực hiện các bước sau:

Tìm kiếm khách hàng

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phân loại từng nhóm khách hàng trước khi thực hiện cuộc gọi bán hàng là điều rất cần thiết. Dựa vào đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ được nhu cầu của từng nhóm khách hàng và xây dựng quy trình phù hợp khi gọi điện đến họ. 

Giới thiệu sản phẩm

Sau khi đã có danh sách khách hàng tiềm năng, bạn cần xây dựng kịch bản gọi điện cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua các cuộc chia sẻ thông tin.

Trong quá trình gọi điện, bạn nên liệt kê những lợi ích nổi bật về sản phẩm/dịch vụ. Đồng thời, sử dụng những thông tin thu thập trước đó để đánh mạnh vào nỗi đau của khách hàng. 

Chuẩn bị câu hỏi trước cuộc gọi

Song song với việc trao đổi, khách hàng có thể đặt ra rất nhiều vấn đề để hỏi bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị kịch bản cho những câu hỏi của họ thật kỹ để quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi hơn. 

4 bước chốt sale hiệu quả qua cuộc gọi
4 bước chốt sale hiệu quả qua cuộc gọi

Chăm sóc khách hàng sau cuộc gọi

Sau cuộc gọi quảng bá tiếp thị, chắc chắn rằng sẽ có 1 số khách hàng chưa đồng ý mua hoặc sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn liền. Vì, họ cần thêm nhiều thời gian để cân nhắc, suy nghĩ về việc có nên mua hàng của bạn hay không. 

Thế nên, bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều vào cuộc gọi lần đầu tiên. Thay vào đó hãy duy trì liên lạc, tương với khách hàng thường xuyên để họ có thiện cảm về doanh nghiệp của bạn và dẫn đến hành động mua hàng.

Tóm lại, để có thể gọi điện chốt sales thành công, doanh nghiệp cần quan tâm làm thế nào để cải thiện tỷ lệ khách hàng nhấc máy?

>>> Xem thêm: Bật Mí Cách Gọi Telesales Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chốt sale qua Voice Brandname – Giải pháp cuộc gọi thương hiệu dành cho DN

Hiện nay, Voice Brandname – Cuộc gọi có tên doanh nghiệp đang là 1 trong những giải pháp công nghệ mới giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ chốt sale thành công qua điện thoại. 

eVoice Brandname ra đời cung cấp các cuộc gọi định danh bằng cách mã hóa số điện thoại thành brandname (Tên doanh nghiệp/công ty, sản phẩm/dịch vụ, nhãn hàng,…).

Với cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu, người nhận có quyền chủ động tiếp nhận cuộc gọi để tránh bị làm phiền. Đồng thời, doanh nghiệp cũng đang tuân thủ theo Nghị định 91 của Chính phủ về quy định chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác. 

Chốt sale qua VoiceBrandname - Giải pháp cuộc gọi thương hiệu dành cho DN
Chốt sale qua VoiceBrandname – Giải pháp cuộc gọi thương hiệu dành cho DN

Tại sao doanh nghiệp nên chốt sale qua Voice Brandname?

Như đã nói, Voice Brandname là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả bán hàng và CSKH. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ nhận được những tính năng nổi bật sau:

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Một trong những lý do doanh nghiệp nên chốt sale qua Voice Brandname đó là chúng giúp doanh nghiệp xây dựng nhận độ diện thương hiệu rất tốt. 

Khi bạn thực hiện các cuộc gọi đến khách hàng, hệ thống sẽ tự động hiển thị tên thương hiệu trên điện thoại của họ. Điều này sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc, sự chuyên nghiệp về thương hiệu của doanh nghiệp. 

Với chiến lược gọi điện hợp lý, Voice Brandname có thể tạo được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp đến với khách hàng kể cả khi họ chưa sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Với các cuộc gọi thông thường, doanh nghiệp phải bỏ ra 1 khoản phí khá lớn để đầu tư mua đầu số đẹp gọi điện cho khách hàng. 

Tuy nhiên, khi đăng ký dịch vụ cuộc gọi có tên thương hiệu tại eVoice Brandname, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa cho mọi cuộc gọi.

Từ đó, bạn có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng và kích thích nhu cầu của họ thông qua cuộc gọi chuyên nghiệp.

Cải thiện tỷ lệ khách hàng nghe cuộc gọi

Bằng cách hiển thị tên thương hiệu trên điện thoại của khách hàng, Voice Brandname giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ nhấc máy, tiết kiệm chi phí, thời gian cho những khách hàng không có nhu cầu.

Đặc biệt, tránh trường hợp doanh nghiệp gọi điện tràn lan tốn chi phí cho các cuộc gọi đến không đúng đối tượng.

Ngoài ra, Voice Brandname còn tích hợp nhiều tính năng như: 

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng;
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi;
 • Báo cáo thống kê chi tiết;
 • Quản lý khách hàng;
 • Khởi tạo cuộc gọi;

>>> Xem thêm: Nên Đăng Ký Định Danh Số Điện Thoại Doanh Nghiệp Ở Đâu

Ngành nghề nào ứng dụng chốt sale qua Voice Brandname?

Nếu doanh nghiệp mong muốn bán hàng hiệu quả, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng thì dịch vụ Voice Brandname được xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

Bởi giải pháp này giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí kinh doanh, linh hoạt hơn trong việt kết nối cuộc gọi. Từ đó, nâng cao cạnh tranh trong thị trường kinh doanh khốc liệt hiện nay.

Hiện Voice Brandname được ứng dụng trong các trường hợp sau:

 • Quảng bá giới thiệu dịch vụ/sản phẩm mới;
 • Mời khách hàng tham gia chương trình, sự kiện;
 • Chăm sóc khách hàng mới/cũ 
 • Gọi điện xác nhận đơn hàng, thông tin chương trình khuyến mãi;
 • Gửi mã OTP như: Đăng nhập tài khoản, mã trúng thưởng,…

Ngoài ra, để chốt sale hiệu quả với dịch vụ Voice Brandname, bạn hãy tham khảo thủ tục đăng ký tên định danh tại:

Đơn Vị Hỗ Trợ Đăng Ký Cuộc Gọi Định Danh Nhanh Toàn Quốc

Kết bài

Trên đây là toàn bộ thông tin mà eVoice muốn chia sẻ nhằm giúp Quý doanh nghiệp tăng khả năng chốt sale qua Voice Brandname. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh