Cách Đăng Ký Tên Cho Số Điện Thoại Đơn Giản Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, đăng ký tên cho số điện thoại đang là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp có thêm những phương pháp tiếp thị, tư vấn, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Làm thế nào để hiển thị tên công ty, sản phẩm/dịch vụ khi thực hiện cuộc gọi đến khách hàng? Cách đăng ký tên cho số điện thoại có phức tạp không? Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

>>>Xem thêm: 06 lý do doanh nghiệp nên sử dụng cuộc gọi thương hiệu

Tìm hiểu cách đăng ký tên cho số điện thoại

Đăng ký tên cho số điện thoại được hiểu đơn giản là doanh nghiệp sẽ đăng ký dịch vụ hiển thị tên thương hiệu Voice Brandname thay cho đầu số điện thoại thông thường. 

Đây được xem là giải pháp tuyệt vời, giúp doanh nghiệp tạo sự uy tín cũng như gia tăng niềm tin khách hàng thông qua cuộc gọi thương hiệu chuyên nghiệp.

Voice Brandname – dịch vụ cuộc gọi thương hiệu

Khi doanh nghiệp triển khai sử dụng dịch vụ này, tên định danh hoặc tên thương hiệu sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của người dùng khi có cuộc gọi đến. Qua đó, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận biết đơn vị nào đang thực hiện cuộc gọi thoại đến mình.

Một điều cần lưu ý, tên thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm sẽ không quá 11 ký tự viết liền nhau, không phân biệt chữ hoa/chữ thường và các ký tự đặc biệt.

Tại sao doanh nghiệp nên đăng ký tên cho số điện thoại?

Thông thường, khách hàng thường có xu hướng từ chối nhận cuộc gọi thoại với những dãy số lạ, không lưu tên. Vậy nên, khi doanh nghiệp không có Brandname sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện gửi tin nhắn, gọi điện quảng cáo cũng như tư vấn và chăm sóc khách hàng,…

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ hiển thị tên thương hiệu Evoice Brandname để thay thế số điện thoại thông thường. Bởi đây chính là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể nói, eVoice Brandname chính là lý do mà doanh nghiệp nên triển khai dịch vụ cuộc gọi thương hiệu. Vì đây là dịch vụ được thiết kế linh hoạt, dễ dàng kết nối tới các hệ thống tổng đài thông minh trên thị trường, đồng thời, phần mềm này hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao dịch vụ CSKH trong kinh doanh.

>>>Xem thêm: Nên đăng ký định danh số điện thoại doanh nghiệp ở đâu

Lợi ích khi doanh nghiệp đăng ký tên thương hiệu tại eVoice Brand

Voice Brandname là một trong những giải pháp cuộc gọi thương hiệu tiếp cận đa dạng khách hàng tiềm năng trên thương trường kinh doanh. Sau đây là 03 lý do mà doanh nghiệp nên đăng ký tên cho số điện thoại tại eVoice Brand:

Tiết  kiệm chi phí

Khi sử dụng cuộc gọi tên thương hiệu, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ việc mua sim số đẹp nhằm tạo ấn tượng với khách hàng.

Chuyên nghiệp

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi thương hiệu sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp, cũng như tạo dựng được lòng tin, sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi nhận được cuộc gọi từ doanh nghiệp mà họ biết tới.

Voice Brandname đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Tiếp thị và chăm sóc khách hàng trong thời đại hiện nay là điều không hề dễ dàng. Việc tiếp cận không đúng khách hàng sẽ khiến doanh nghiệp tốn rất nhiều chi phí và thời gian.

Giờ đây, với Voice Brandname, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được đơn vị/doanh nghiệp nào đang thực hiện cuộc gọi đến họ. Từ đó, với cuộc gọi thương hiệu, tỷ lệ người dùng nghe máy cao hơn rất nhiều so với đầu số điện thoại thông thường.

Dễ dàng tiếp thị, quảng bá

Một trong những lợi ích tuyệt vời khác của giải pháp Voice Brandname đó là doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến khách hàng một cách tự nhiên thông qua cuộc gọi thương hiệu.

Với những lợi ích tuyệt vời trên, dịch vụ cuộc gọi thương hiệu eVoice Brandname chính là “bí quyết vàng” góp phần giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến gần với khách hàng.

>>>Xem thêm: Top 4 lý do nên sử dụng cuộc gọi hiển thị thương hiệu

Cách đăng ký tên cho số điện thoại đơn giản nhất

Evoice Brand hiện đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu. Khi doanh nghiệp tiến hành đăng ký tên thương hiệu tại OMICall, bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ chi tiết thủ tục giấy tờ cần thiết. 

Cách đăng ký tên cho số điện thoại đơn giản nhất hiện nay

Dưới đây là 03 bước đăng ký cuộc gọi thương hiệu đơn giản:

Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký giấy định danh

Doanh nghiệp đăng ký tên định danh với cục An Toàn và Thông Tin (Theo nghị định 91/2020/ NĐ – CP chống tin nhắn rác, thư điện thử và cuộc gọi rác). 

Bước 2: Tiến hành mở tài khoản tổng đài tại OMICall

Sau khi doanh nghiệp đăng ký tên thương hiệu, bộ phận kỹ thuật của OMICall sẽ hỗ trợ sử dụng Voice Brandname.

Bước 3: Thiết lập cấu hình Voice Brandname trên hệ thống và sử dụng

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của OMICall sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập cấu hình Voice Brandname. 

Điều đặc biệt, dịch eVoice Brandname thực sự lý tưởng và phù hợp với đa dạng lĩnh vực như: Giáo dục – Trường học, trung tâm đào tạo, y tế, ngân hàng, bất động sản, thương mại điện tử,… hay bất kỳ đơn vị tổ chức nào có nhu cầu đẩy mạnh quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

>>>Xem thêm: Cuộc gọi định danh và những lợi ích mà doanh nghiệp cần biết

Tạm kết

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về cách đăng ký tên cho số điện thoại. Với những lợi ích mà cuộc gọi thương hiệu đem lại cho doanh nghiệp, chắc chắn rằng, eVoice Brandname chính là giải pháp tốt nhất mà Quý doanh nghiệp lựa chọn để triển khai. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được  giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ này thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh