Top 4 lý do doanh nghiệp nên sử dụng cuộc gọi hiển thị thương hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc gọi hiển thị thương hiệu – Bạn đã thử chưa?

Phần lớn hiện nay, người dùng đều hình thành tâm lý khá e dè khi phải nhận cuộc gọi từ số lạ. Một phần do ảnh hưởng bởi các vấn nạn trong xã hội như: Cuộc gọi spam, cuộc gọi rác, lừa đảo,… Chính vì thế Chính Phủ đã ban hành Nghị Định 91/2020/NĐ-CP về chống cuộc gọi phá rối từ các thành phần có ý định xấu trong xã hội.

Tuy Nghị Định được ban hành là thế, nhưng các cuộc gọi không hiển thị tên thương hiệu dưới hình thức giả danh lừa đảo vẫn tràn lan khắp nơi. Thậm chí có những trường hợp giả mạo Công An, Toà Án,… nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Những hành động tinh vi ấy vẫn chưa được chấm dứt triệt để.

Mất hơn trăm triệu đồng chỉ vì một cuộc gọi

Cuối tháng 06/2021, bà P.T.N.Y (38 tuổi sinh sống tại TP Đà Lạt) cho hay đã bị lừa đảo bởi một cuộc gọi lạ. Đầu dây đó cho biết bà có liên quan đến đường dây buôn ma tuý và đòi bà phải gửi tiền để giữ kín bí mật. Do quá lo sợ và mất bình tĩnh nên bà Y đã tức tốc chạy đến ngân hàng và chuyển 126 triệu cho chúng. Sau đó bà cùng gia đình có nhờ ngân hàng phối hợp Cảnh sát để hỗ trợ nhưng quá muộn. Câu chuyện trích từ “Cuộc gọi lừa đảo lại bùng phát” – Báo Thanh Niên

Cuộc gọi hiển thị thương hiệu

Hiện trạng “nhức nhối” đó đã kéo dài trong nhiều năm qua, “hằn sâu” trong tâm trí người tiêu dùng về những hình ảnh không tốt, tạo tâm lý khó chịu, e dè khi có các cuộc gọi số lạ liên hệ tới. Việc này vô hình chung đã gây ra nhiều cản trở cho doanh nghiệp khi họ có chương trình khuyến mãi, CSKH cần thông báo đến khách hàng của mình.

>>> Đăng ký trải nghiệm cuộc gọi thương hiệu TẠI ĐÂY

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng cuộc gọi thương hiệu?
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng cuộc gọi thương hiệu?

Giải pháp Cuộc Gọi Hiển Thị Thương Hiệu – Voice Brandname ra đời nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán khó trên. Bằng cách thể hiện tên thương hiệu trên màn hình cuộc gọi của khách hàng, nâng cao sự tin tưởng và uy tín, cải thiện độ nhận diện thương hiệu và tăng tỷ lệ bắt máy lên đến 90%.

>>> Tham khảo: 7 lợi ích của dịch vụ Voice Brandname

Thủ tục đăng ký cuộc gọi hiển thị thương hiệu dễ dàng

Về cơ bản, Voice Brandname là dịch vụ tương đồng với SMS Brandname. Tuy nhiên, để truyền tải thông diệp rõ ràng hơn, thông báo thông tin và CSKH nhanh chóng hơn thì Cuộc Gọi Hiển Thị Thương Hiệu vẫn tối ưu hơn. Hơn nữa, thủ tục đăng ký Voice Brandname cũng vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Cuộc gọi đến có tên thương hiệu, vì thế người nhận sẽ lập tức ghi nhớ tên thương hiệu. Để thương hiệu nằm trong top mind người dùng còn yêu cầu doanh nghiệp nỗ lực trên nhiều phương diện khác. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng với Voice Brandname và SMS Brandname, doanh nghiệp được tương tác nhanh nhất, trực tiếp nhất với khách hàng.

Lưu ý: Tên thương hiệu cần ngắn gọn, dễ nhớ và dễ đọc.

>>> Đọc thêm: So sánh sự khác nhau giữa Voice Brandname và cuộc gọi thường

Khẳng định uy tín của cuộc gọi

Không còn mối lo lắng về đầu dây phía bên kia là ai, gọi với mục đích gì, khách hàng sẽ dễ dàng nhấc máy các cuộc gọi hiển thị thương hiệu. Loại bỏ hoàn toàn rào cản giữa doanh nghiệp và khách hàng, xây dựng lòng tin vững chắc, nâng cao tỷ lệ nhấc máy lên đến 90%.

Tích hợp vào cuộc gọi qua Tổng Đài Đa Kênh

Sự dụng cuộc gọi hiển thị thương hiệu được triển khai qua Tổng Đài Đa Kênh, doanh nghiệp sẽ nhận về hàng loạt lợi ích một cách đồng thời như: Nghe/gọi hàng loạt, gọi tự động/trả lời tự động, quản lý thông tin khách hàng qua CRM, ghi âm cuộc gọi, đánh giá cuộc gọi,…

Tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh