Định Danh Số Điện Thoại – “Chìa Khóa” Tiếp Cận Khách Hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Doanh nghiệp có bao giờ đặt mình vào vị trí của khách hàng chưa? Họ có vui vẻ bắt máy khi số điện thoại lạ gọi đến? Sự thật là hầu hết khách hàng đều ngần ngại trước cuộc gọi lạ! Bạn có nghĩ nên định danh cuộc gọi?

Việc này dẫn đến tình trạng doanh nghiệp không thể gửi thông tin, chương trình, ưu đãi,…đến khách hàng mục tiêu khiến doanh thu tụt dốc, phải làm sao? Định danh số điện thoại chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp!

Định danh số điện thoại được đánh giá là xu hướng mới trong chiến lược phát triển và chăm sóc khách hàng hiện nay. Hãy cùng eVoice Brandname tìm hiểu nhanh về giải pháp cuộc gọi này nhé!

Cuộc gọi định danh số điện thoại là xu hướng tạo sự tin tưởng của doanh nghiệp với khách hàng.

Định danh số điện thoại là gì?

Phương pháp định danh số điện thoại còn được gọi là Voice Brandname hay cuộc gọi thương hiệu, sử dụng công nghệ mã hóa số điện thoại trở thành Brandname doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ.

Với phương pháp định danh trên, thay vì chỉ hiển thị số điện thoại thông thường, giờ đây cuộc gọi của doanh nghiệp sẽ thể hiện brandname chuyên nghiệp, tạo độ uy tín giúp khách hàng không còn ngần ngại trước cuộc gọi.

Hiện nay, dịch vụ định danh thương hiệu qua cuộc gọi được sử dụng đa lĩnh vực, ngành nghề, ngoài ra nó còn có thể kết nối hai chiều, giúp quá trình chăm sóc khách hàng trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn.

>> Đăng ký trải nghiệm cuộc gọi eVoice Brandname: TẠI ĐÂY

Vì sao doanh nghiệp nên định danh số điện thoại?

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Để nâng cao độ nhận diện thương hiệu, ngoài sử dụng dịch vụ SMS Brandname, giờ đây doanh nghiệp có thể kết hợp song song với phương pháp định danh số điện thoại, từ đó đồng nhất thông điệp hướng đến khách hàng mục tiêu.

Để định vị thương hiệu trong lòng khách hàng, doanh nghiệp sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức, nhưng với cuộc gọi hiển thị thương hiệu, khách hàng sẽ nhanh chóng khi nhớ và dễ dàng định hình thương hiệu, từ đó gia tăng độ nhận diện.

Tính ứng dụng linh hoạt

Một tin mừng cho tất cả các doanh nghiệp là dịch vụ định danh số điện thoại phù hợp với bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào,…

Hiện nay, phương pháp này được nhiều doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, chương trình, xác nhận giao hàng, chăm sóc khách hàng qua cuộc gọi một cách sinh động và truyền cảm hơn.

Tạo độ uy tín cho thương hiệu

Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp sử dụng hình thức định danh có tỷ lệ khách hàng bắt máy cao hơn các cuộc gọi thông thường.

Điều này chứng minh việc định danh cuộc gọi sẽ tạo được độ tin tưởng, đặc biệt là kích thích sự tò mò của khách hàng, dẫn đến hành vi họ sẽ nhận cuộc gọi, gia tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận và chia sẻ thông tin hơn.

Ngoài ra, dịch vụ này còn được đánh giá là giải pháp tạo lòng tin cho doanh nghiệp, bởi lẽ giờ đây có quá nhiều cuộc gọi giả mạo, lừa đảo và spin khiến khách hàng e ngại.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Nếu như trước kia, doanh nghiệp phải đầu tư quá nhiều chi phí cho việc mua sim số đẹp để tạo thiện cảm cho khách hàng bắt máy, thì giờ đây sau khi đăng ký định danh thương hiệu, bạn chỉ cần mua những số điện thoại thông thường vẫn có thể hiển thị tên doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu ngay: Không cần chọn số đẹp có ngay Voice Brandname

Đặc biệt, nếu kết hợp với tổng đài ảo hệ thống có tính năng chọn lọc các nhà mạng phù hợp, cắt giảm tối đa chi phí cước gọi.

Tích hợp cuộc gọi dễ dàng

Thêm một lợi ích nữa mà doanh nghiệp cần cân nhắc việc đăng ký định danh số điện thoại bởi tích hợp với hệ thống tổng đài ảo đa kênh.

Việc này giúp doanh nghiệp có thể cùng lúc nhận và nghe hàng loạt cuộc gọi, tự động tương tác, quản lý khách hàng qua hệ thống CRM, ghi âm cuộc gọi, tự động đánh giá và chấm điểm cuộc gọi,…

Định danh số điện thoại sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Đăng ký định doanh số điện thoại bằng cách nào?

Gần đây, các thủ tục đăng ký cuộc gọi thương hiệu trở nên đơn giản hơn trước kia rất nhiều, chỉ cần doanh nghiệp chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục, bao gồm giấy đăng ký định doanh với cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông Tin và Truyền Thông) và các nhà mạng.

Trường hợp trước đó doanh nghiệp đã đăng ký giấy phép định danh bắt buộc khi sử dụng dịch vụ SMS Brandname thì có thể tiếp tục sử dụng giấy phép này mà không cần mất thời gian đăng ký mới.

>> Xem ngay: Đăng ký Voice Brandname chỉ với 3 bước đơn giản

Tạm Kết

Với những thông tin trên, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy lựa chọn đăng ký định danh số điện thoại thương hiệu là điều cần thiết trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu, uy tín và tạo được lòng tin khách hàng.

Từ đó, các chiến lược quảng cáo, chăm sóc khách hàng, thúc đẩy doanh số sẽ trở nên hiệu quả trong quá trình tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu hơn.

Tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh