98% Doanh Nghiệp Sử Dụng Cuộc Gọi Định Danh Thương Hiệu

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây, cuộc gọi định danh thương hiệu không còn xa lạ với doanh nghiệp, đây được xem là hình thức tiếp cận khách hàng nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Đặc biệt, dịch vụ này dần được phổ biến, trở thành xu hướng quảng bá thương hiệu thông qua cuộc gọi có sức ảnh hưởng lớn đối với doanh nghiệp và cả khách hàng mục tiêu.

Xu hướng sử dụng cuộc gọi định danh thương hiệu

Dựa theo VNCERT/CC – Từ ngày 01/10/2021 cho đến 31/12/2021, thông tin đến từ Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết đã thực hiện cấp phép gần 6.000 tên định danh thương hiệu cho nhiều cá nhân, tổ chức nhằm sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu.

Đặc biệt phải kể đến, số lượng đăng ký sở hữu định danh thương hiệu lên đến 98,3% là các doanh nghiệp, tổ chức và chỉ có 1,4% là cơ quan hành chính nhà nước, còn lại 0,3% chiếm từ cá nhân.

Cụ thể hơn, các doanh nghiệp, tổ chức đăng ký để sử dụng cuộc gọi định danh thương hiệu để quảng cáo hiện hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó:

  • 11% đến từ lĩnh vực viễn thông.
  • 9.17% đến từ sản phẩm thời trang.
  • 7,2% đến từ hoạt động bất động sản.
  • 5,9% đến từ các chương trình giáo dục.
  • 3,5% đến từ dịch vụ tài chính, ngân hàng.
  • 4,9% đến từ các hoạt động y tế.
  • 58,28% còn lại đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như thực phẩm, ẩm thực, hoá lỏng, du lịch, khách sạn,…

Những thông tin trên cho thấy, việc sử dụng cuộc gọi định danh thương hiệu trở thành xu thế trong quảng cáo, giúp doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân dễ dàng truyền tải thông điệp tức thì.

Đặc biệt, phương thức này tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng uy tín, độ nhận diện thương hiệu hơn.

>> Xem thêm: Top 4 lý do doanh nghiệp nên sử dụng cuộc gọi hiển thị thương hiệu

Cuộc gọi định danh thương hiệu mang đến điều gì?

Mang lại hiệu quả tức thì

Nếu để đánh giá, hiện nay, hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả nhanh nhất với khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng và chính xác phải kể đến cuộc gọi thương hiệu.

Việc trực tiếp liên hệ, hiển thị rõ ràng brandname sẽ giúp khách hàng định hình được thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ tức thì.

Việc hướng đúng nhóm khách hàng tiềm năng sẽ giúp doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tỷ lệ khách hàng mở tin nhắn khi có SMS Brandname và nghe vui vẻ khi nhận cuộc gọi voice brandname cao hơn 95% so với hình thức tiếp cận thông thường.

Chi phí đăng ký phù hợp

Việc đăng ký định danh số điện thoại khá đơn giản, đồng thời chi phí sở hữu cuộc gọi hiển thị thương hiệu khá phù hợp.

Doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cần thiết như giấy đăng ký định doanh với cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông Tin và Truyền Thông) và các nhà mạng.

Bắt kịp xu hướng số

Để quản lý công việc và nâng hiệu suất kinh doanh, doanh nghiệp dần chuyển mình từ mô hình truyền thống sang hình thức chuyển đổi số bằng cách sử dụng tổng đài ảo, hệ thống quản lý đa kênh.

Vì thế, để chuyên nghiệp hoá quy trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng, cuộc gọi định danh thương hiệu được đánh giá là xu hướng tất yếu, chuyên nghiệp hoá quy trình  cũng là một giải pháp cần thiết, sử dụng tất yếu trong thời đại số hiện nay.

>> Tìm hiểu thêm: Voice Brandname – Giải pháp hiển thị tên công ty khi gọi điện

Tạm Kết

Quá trình định hình thương hiệu với khách hàng là một chặng đường dài, nhưng nếu sử dụng cuộc gọi định danh thương hiệu sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và đạt được kết quả tốt hơn.

Vì thế, hãy để eVoice Brandname – Dịch vụ cuộc gọi thương hiệu uy tín và chất lượng hiện nay, đặc biệt có chương trình trải nghiệm: TẠI ĐÂY

Tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh