Không cần chọn số đẹp có ngay Voice Brandname

Rate this post

Với Voice Brandname (Cuộc gọi thương hiệu), số điện thoại được chọn sẽ tự động mã hóa thành tên Brandname khi doanh nghiệp gọi điện đến khách hàng. Vì thế, doanh nghiệp không cần quá đầu tư suy nghĩ và tiền bạc để chọn một số điện thoại đủ đẹp. 

Thủ tục đăng ký Voice Brandname đơn giản

Nếu nói về bản chất thì Voice Brandname giống với SMS Brandname. Doanh nghiệp có thể sử dụng cuộc gọi thương hiệu cho các hoạt động quảng cáo, thông báo, chăm sóc khách hàng. Thủ tục đăng ký Voice Brandname cũng sẽ tương tự với SMS Brandname.

Trường hợp nếu doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp Voice Brandname càng nhanh chóng và thuận tiện. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng tất cả tính năng từ tổng đài mang lại. Sự kết hợp giữa Voice Brandname và Tổng đài thông minh sẽ mang lại một hiệu quả cực cao. Từ đó, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp sẽ được cải thiện hiệu quả.

Mức độ nhận diện thương hiệu tăng lên

Tên thương hiệu được hiển thị thay vì số điện thoại thông thường. Kết hợp với Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng. 

Người gọi sẽ nhận được cuộc gọi từ tên thương hiệu nên dễ ghi nhớ hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần đa dạng kênh giao tiếp của mình. Ngoài các kênh tiếp cận khách hàng nhân nhất từ SMS BrandnameVoice Brandname, còn có thể sử dụng các kênh như eZNS, OMICall ZCC,… để đa dạng hóa kênh tiếp cận cho mình.

Tạo uy tín cho cuộc gọi

Khách hàng là người chủ động cho mình quyền bắt máy hay không. Có thể tên thương hiệu sẽ gây tò mò cho họ trong lần gọi đầu tiên thay vì một số điện thoại thông thường. Từ đó chất lượng cuộc gọi cũng được cải thiện. Như vậy, Voice Brandname có thể là “điểm chạm” đầu hiệu quả của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Tích hợp dễ dàng qua API

Dịch vụ eVoice Brandname cho phép doanh nghiệp dễ dàng tích hợp vào hệ thống của mình. Với lập trình API mở, tích hợp vào tất cả các CRM/ERP hay phần mềm của doanh nghiệp. Các dữ liệu cũng sẽ được phân loại và xử lý một cách tối ưu nhất. 

Voice Brandname là công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá, bảo vệ thương hiệu, chăm sóc khách hàng. Tăng tỷ lệ bắt máy, khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.  

Doanh nghiệp quan tâm đến Voice Brandname có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm và được hỗ trơ đăng ký nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh