eVoice Brandname: 5 nhận định sai lầm về cơ hội tối ưu chăm sóc khách hàng

Rate this post

Chăm sóc khách hàng quyết định phần lớn khả năng thành công vượt đại dịch. Tuy nhiên, eVoice Brandname, một dịch vụ tối ưu cơ hội tiếp cận khách hàng, lại gặp phải nhiều nhận định sai lầm từ doanh nghiệp.

Đầu số đẹp mới quan trọng

Một tổng đài số đẹp có thể tạo ấn tượng cho người nhận cuộc gọi. Tuy nhiên, đầu số là có hạn, tìm được một đầu số phù hợp và ý nghĩa khá khó khăn. Hơn nữa, trong trường hợp doanh nghiệp, dãy số dài không giúp khách hàng xác định được thương hiệu nào đang liên lạc. 

Chính vì điều này, eVoice Brandname đã ra đời giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện gọi đến cho khách hàng. Thực hiện mục tiêu tăng độ uy tín cũng như nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng nhất. 

Trong trường hợp nếu doanh nghiệp đã có số tổng đài sẵn, việc tích hợp eVoice Brandname càng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tốn nhiều chi phí hơn

Như đã phân tích ở trên, đầu số đẹp không giúp ích cho doanh nghiệp nhiều như mong đợi. Do đó, công ty chi một số tiền lớn nhưng chưa chắc đạt được hiệu quả nhận diện như mong muốn.

So sánh với dịch vụ eVoice Brandname, cuộc gọi định danh bằng tên thương hiệu. Mức chi phí bỏ ra thấp hơn và chỉ tính phí khi cuộc gọi được bắt máy. Hơn nữa, tên thương hiệu hiển thị ngay khi gọi đến giúp gia tăng tỷ lệ nhận cuộc gọi. Vừa tối ưu chi phí đầu tư, vừa tiết kiệm thời gian làm các công tác nhận diện số điện thoại thương hiệu.

eVoice Brandname
eVoice Brandname giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Hiệu quả thấp

Đối với đầu số tổng đài thông thường, vấn đề hay gặp phải nhất là khách hàng không bắt máy. Lý do vì mọi người thường có xu hướng ngại nghe máy từ số lạ. Vậy nên, sử dụng eVoice Brandname là giải pháp tối ưu trong trường hợp này. 

Dịch vụ giúp khách hàng biết được ai đang gọi tới. Ngoài tăng tương tác với khách hàng tiềm năng, eVoice Brandname còn giúp khách hàng cũ phân biệt được các cuộc gọi từ doanh nghiệp mà mình sử dụng dịch vụ. Tránh trường hợp cuộc gọi bị bỏ qua vì khách hàng nghĩ bị làm phiền.

Không ứng dụng cho đa ngành nghề

eVoice Brandname phù hợp với những doanh nghiệp có hệ thống Call Center CSKH. Hoặc các phòng ban thường xuyên gọi điện thoại cho khách. Ví dụ như dịch vụ Ngân hàng – Tài chính, Giáo dục, Du lịch và vân vân. 

eVoice Brandname cung cấp đa dạng dịch vụ. Cuộc gọi quảng bá tiếp thị (quảng bá, giới thiệu sản phẩm, mời tham dự sự kiện, tiếp cận khách hàng mới). Cuộc gọi chăm sóc khách hàng (giao nhận đơn hàng, tri ân ưu đãi khách hàng cũ, chăm sóc và tương tác lại khách hàng). Cuộc gọi gửi mã OTP (bảo mật, tiết kiệm 50% chi phí, nhanh chóng). Do đó, đây là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để Quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.

eVoice Brandname ứng dụng đa ngành nghề

Bất tiện cho doanh nghiệp

Việc sử dụng eVoice Brandname không những hiệu quả mà còn tiện lợi cho doanh nghiệp. Quản lý và đưa ra những quyết định phù hợp dựa trên báo cáo thống kê chi tiết. 

Từ số phút gọi thoại đều được hỗ trợ lập báo cáo theo ngày/tuần/tháng/năm. Ngoài ra còn có các công cụ tra cứu, lịch sử cuộc gọi, giao dịch, chất lượng cuộc gọi,… Các nội dung đó là nền tảng giúp doanh nghiệp đưa ra chính sách phù hợp, cải thiện công tác chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh