Điểm khác biệt giữa Voice Brandname và cuộc gọi thường

5/5 - (2 bình chọn)

Voice Brandname hay cuộc gọi thương hiệu là dịch vụ khá mới mẻ, ra đời không chỉ giúp các tổ chức doanh nghiệp tăng tỷ lệ nhấc máy từ khách hàng, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó còn đảm bảo tuân thủ theo đúng nghị định 91/2020/NĐ-CP của nhà nước về chống các cuộc gọi rác, tin nhắn rác và thư điện tử rác. 

Vậy bạn có biết điểm đâu là điểm khác biệt giữa Voice Brandname với cuộc gọi thông thường. Và điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ này là gì?

Điểm khác biệt Voice Brandname với cuộc gọi thường 

Voice Brandname đảm bảo tương tác 2 chiều với thương hiệu và có thể gọi đến bất kỳ số thuê bao nào. Nếu như trước đây cuộc gọi thông thường chỉ hiển thị số điện thoại di động hoặc số bàn. Thì bây giờ với Voice Brandname tên thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ xuất hiện trong phần người gọi đến. 

cuộc gọi thường và voice brandname

Tăng tỷ lệ bắt máy và không cần tốn nhiều thời gian đợi máy cho doanh nghiệp. Người nhận dễ dàng xác định ai là người gọi đến và chủ động trong việc tiếp nhận thông tin. Hạn chế khiến cho khách hàng nhầm lẫn với các cuộc gọi quảng cáo, spam. 

Dễ dàng thực hiện các cuộc gọi như quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, khảo sát tiêu dùng. Hay gọi gửi mã xác thực OTP an toàn và nhanh chóng. Bạn không cần bỏ ra số tiền lớn để mua số tổng đài đẹp. Voice Brandname tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như thời gian, thuận tiện cho hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng.. Đồng và thúc đẩy doanh thu phát triển.

Điều kiện sử dụng dịch vụ là gì?

Phải là tổ chức doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh có giấy phép đăng ký kinh doanh. Bên cạnh đó, cần đảm bảo tần suất cuộc gọi theo đúng nghị định 91/2020/NĐ-CP về cuộc gọi rác. Nội dung xác định rõ ràng và tự chịu trách nhiệm về nội dung truyền tải theo quy định của pháp luật.

Tại sao nên chọn Voice Brandname do OMICall cung cấp?

Điểm khác biệt giữa Voice Brandname và cuộc gọi thường
Voice Brandname tăng tỷ lệ bắt máy

OMICall tối ưu các quy trình để doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ Voice Brandname một cách đơn giản nhất. Với cấu hình đơn giản, dễ dàng trong việc thao tác. 

Ngoài ra OMICall còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật và CSKH sẵn sàng hỗ trợ 24/7, mang đến dịch vụ chất lượng. OMICall bên cạnh việc có thể sử dụng Voice Brandname còn được sử dụng các tính năng nổi bật như: phân bổ cuộc gọi vào thông minh, giao tiếp với khách hàng đa kênh: qua SMS, Zalo, Messenger… Đầy đủ các tính năng cần thiết của một hệ thống tổng đài. chăm sóc đa kênh. 

Voice Brandname kích thích sự tò mò của khách hàng về thương hiệu đang gọi đến tạo sự thiện cảm và tỷ lệ nhấc máy tăng cao. Là dịch vụ lý tưởng được ứng dụng đa dạng ngành nghề mang đến niềm tin và uy tín cho doanh nghiệp. 

Hãy liên hệ với eVoice để nắm giữ cho mình giải pháp cuộc gọi thương hiệu hiệu quả.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh