Voice Brandname – Cuộc gọi định danh dành cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Voice Brandname là một dịch vụ mới trên thị trường. Giúp thương hiệu hóa các cuộc gọi từ doanh nghiệp đến khách hàng, bằng cách mã hóa số điện thoại người gọi thành tên công ty / sản phẩm / dịch vụ. Sau đây là những lý do để bạn có thế cân nhắc lựa chọn cuộc gọi định danh Voice Brandname.

Cuộc gọi định danh
Voice Brandname – Cuộc gọi định danh dành cho doanh nghiệp

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Để khách hàng nhận diện và ghi nhớ tên thương hiệu cần rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp.. Với Voice Brandname người nhận sẽ dễ dàng ghi nhớ tên thương hiệu. Thông qua cuộc gọi đến có hiển thị tên nhãn hàng ngay danh mục người gọi. 

Ngoài SMS Brandname thì đây chính là giải pháp tiếp cận trực tiếp, nhanh nhất và truyền tải thông điệp đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu. Tên thương hiệu sử dụng thường nên chọn đầy đủ, ngắn gọn. Nhằm đảm bảo người nhận có thể dễ đọc và dễ ghi nhớ.

giảm chi phí cước gọi

Thủ tục đơn giản 

Để đăng ký giải pháp Voice Brandname cũng vô cùng đơn giản. Doanh nghiệp cần có giấy đăng ký định danh với cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) và nhà mạng. Nếu trước đó, đã có giấy định danh từ việc sử dụng tin nhắn SMS Brandname, thì có thể sử dụng lại định danh này.

Ứng dụng linh hoạt 

Bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nào cũng có thể sử dụng cuộc gọi thương hiệu. Truyền thông và tiếp thị trở nên thuận tiện hơn như ứng dụng cho các chiến dịch giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới. Và thông báo xác nhận đơn hàng, giao hàng hay các cuộc gọi cảm ơn, chăm sóc khách hàng, … Thông tin được gửi gắm đến khách hàng truyền cảm và sinh động hơn.

Xem thêm : Tăng trải nghiệm khách hàng đa kênh với 5 quy tắc vàng

Cuộc gọi quảng bá uy tín

cuộc gọi định danh

Voice Brandname cho người nhận có quyền chủ động trong việc từ chối hay tiếp nhận cuộc gọi. Tuy nhiên, với việc hiển thị tên nhãn hàng sẽ gia tăng mức độ tin tưởng và kích thích sự tò mò cho người nhận. Họ muốn biết bạn bán sản phẩm/dịch vụ nào, có phù hợp với nhu cầu của bản thân hay người thân trong gia đình hay không. 

Khách hàng cũng mạnh dạn bắt máy hơn so với việc sử dụng số điện thoại. Đặc biệt, hiện nay có quá nhiều cuộc gọi lừa đảo, giả mạo thông tin ngày càng phổ biến. Đây chính là giải pháp nhằm xây dựng lòng tin của khách hàng và tạo uy tín cho doanh nghiệp. 

Lập trình API – tích hợp dễ dàng 

Thông qua kết nối API, Voice Brandname dễ dàng tích hợp vào hệ thống của doanh nghiệp. Mọi tính năng được thiết lập và hiệu chỉnh nhanh chóng ngay trên giao diện. 

Doanh nghiệp có thể thiết lập kịch bản cuộc gọi và xử lý dữ liệu trước khi gọi lần tiếp theo cho khách hàng. Đồng thời, thuận tiện cho việc trích xuất báo cáo thống kê các cuộc gọi. Hỗ trợ việc phân tích các chiến dịch quảng bá, chăm sóc khách hàng nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Tăng tính cạnh tranh trên thị trường và thúc đẩy doanh thu phát triển. 

Doanh nghiệp quan tâm đến Voice Brandname có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm và được hỗ trơ đăng ký nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh