Xu hướng chuyển dịch sang sử dụng dịch vụ Cuộc gọi định danh – Voice Brandname

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ cuộc gọi định danh (Voice Brandname) – Xu hướng quảng cáo mới, đồng hành cùng Sms Brandname được hàng loạt doanh nghiệp áp dụng trong chiến lược Marketing. Bởi lẽ, khi bối cảnh thị trường quá nhiều cuộc gọi rác, việc tiếp cận với số thuê bao thông thường gặp nhiều khó khăn. Hầu hết người dùng đã bắt đầu cảnh giác, đa số không bắt máy với các số lạ.

Tỷ lệ tiếp cận và chuyển đổi khách hàng thấp. Bắt buộc doanh nghiệp phải tìm ra phương pháp xử lý. Cuộc gọi thương hiệu cho phép hiển thị tên doanh nghiệp. Đây được xem là “cứu tinh”. Trở thành giải pháp quảng bá thông qua cuộc gọi, phù hợp với tâm lý khách hàng và đặc biệt, bắp kịp quy định của pháp luật.

Quy định cuộc gọi rác – Bảo vệ người dùng

Gọi điện tiếp cận và tương tác với khách hàng là một trong những chiến lược hàng đầu của doanh nghiệp. Song, vì quá lạm dụng điều này, có không ít đơn vị đã gọi điện “vô tội vạ” đến người dùng, tư vấn, lừa đảo, cuộc gọi rác làm phiền dù họ không có nhu cầu. Điều này trở thành vấn nạn khiến người dùng khó chịu, mệt mỏi,…

Để bảo vệ người dùng, từ ngày 01/10/2021 nhà nước ban hành Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác có hiệu lực thi hành. Trong đó, hành vi gửi tin nhắn quảng cáo, gọi điện thoại quảng cáo đến các số điện thoại nằm trong danh sách không quảng cáo có thể bị phạt đến 100 triệu đồng.

Vậy, hướng đi nào cho doanh nghiệp vào thời điểm này. Làm thế nào để tuân thủ quy định của pháp luật nhưng vẫn tạo ra cơ hội tiếp cận và chuyển đổi khách hàng?

dịch vụ cuộc gọi định danh
Voice Brandname là xu hướng đc doanh nghiệp áp dụng khi quy định chống cuộc gọi rác được ban hành

98% Doanh nghiệp đăng ký định danh

Theo thống kê, kể từ ngày 01/10/2022 cho đến 31/12/2021, Cục An toàn thông tin (Thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp gần 6000 tên định danh cho cá nhân, tổ chức sử dụng quảng cáo sản phẩm/dịch vụ.

Cụ thể, có khoảng 98,3% đối tượng đăng ký sở hữu tên định danh là các doanh nghiệp, tổ chức, khoảng 1,4% đến từ các đơn vị nhà nước và còn lại chiếm 0,3% là cá nhân.

Có thể bạn chưa biết, nhưng đăng ký tên định danh là bước bắt buộc để doanh nghiệp có thể triển khai xu hướng quảng cáo qua cuộc gọi, sử dụng dịch vụ cuộc gọi định danh.

>> Xem ngay: Doanh Nghiệp Cần Biết Gì Khi Đăng Ký Cuộc Gọi Voice Brandname?

Cuộc gọi định danh – Xu hướng quảng cáo hiệu quả

Dịch vụ cuộc gọi định danh (Voice Brandname) cho phép tên thương hiệu của doanh nghiệp/dịch vụ/sản phẩm/nhãn hàng sẽ được hiển thị trên thiết bị di động khi cuộc gọi đến. Đây là phương pháp mã hoá số điện thoại thông thường trở thành Brandname.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể đăng ký Brandname phù hợp. Có thể dựa theo thương hiệu, sản phẩm, nhãn hàng hay chương trình mà mình đang mong muốn truyền tải, tiếp cận đến khách hàng.

Đặc biệt, xu hướng chuyển dịch sang sử dụng dịch vụ Cuộc gọi định danh – Voice Brandname trở thành lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ tỷ lệ bắt máy khi dùng dịch vụ này lên đến 99%. Ngoài ra, đáp ứng điều kiện tuân thủ quy định của pháp luật một cách tuyệt đối.

>> Không thể bỏ qua: Voice Brandname Thương Hiệu – Xu Hướng Quảng Bá Doanh Nghiệp

dịch vụ cuộc gọi định danh
Dịch vụ cuộc gọi định danh gia tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng lên đến 99%

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi định danh 

Không dừng lại ở những ưu điểm vừa nhắc trên. Sử dụng định danh cuộc gọi doanh nghiệp còn đem lại nhiều lợi ích. Doanh nghiệp có thể tham khảo sau đây:

Quảng bá thương hiệu

Đây là công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tự nhiên. Bởi lẽ khi liên hệ khách hàng, tên doanh nghiệp sẽ hiển thị cuộc gọi đến. Yếu tố này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ dễ dàng hơn.

Nâng tầm thương hiệu

Tất nhiên, so sánh giữa số điện thoại thông thường và voice brandname, khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp liên lạc có hiển thị tên. Khi nhận được sự tin tưởng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tương tác, tư vấn và chốt sale hơn.

Tạo dựng niềm tin 

Mỗi Brandname được đăng ký là duy nhất. Phòng tránh được tình trạng giả mạo thương hiệu, tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đối tác.

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ cuộc gọi định danh, doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư cho sim số đẹp. Bởi lẽ với bất kỳ số điện thoại nào, doanh nghiệp đều có thể đăng ký voice brandname.

Kết nối hệ thống tổng đài

Dịch vụ này dễ dàng kết nối với hệ thống tổng đài doanh nghiệp có sẵn. Điển hình như hệ thống tổng đài OMICall, thông qua trung kế Mobile Sip Trunk. Giúp quá trình tiếp cận và CSKH trở nên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều cuộc gọi đồng thời hơn.

Sử dụng trên Sim doanh nghiệp

Điều có thể khiến bạn bất ngờ, dịch vụ cuộc gọi định danh còn cho phép kết nối trên cả sim doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều kiện là chỉ sử dụng cuộc gọi đồng thời tại một thời điểm nhất định.

Tạm kết

Với tất cả những thông tin trên, chúng ta có thể thấy, dịch vụ cuộc gọi định danh trở thành xu hướng tất yếu là điều hiển nhiên. Vậy lúc này, doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng “hội nhập” vào xu hướng này chưa?

eVoice Brandname – Dịch vụ cuộc gọi thương hiệu xuất hiện sớm nhất hiện nay, đi đầu trong xu hướng tiếp thị qua cuộc gọi. Được đánh giá là giải pháp mobile marketing tốt nhất hiện nay!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Voice brandname chính xác là khoảng đầu tư phù hợp và đem lại kết quả tốt nhất mà doanh nghiệp không bao giờ phải hối hận.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh