Voice Brandname Thương Hiệu – Xu Hướng Quảng Bá Doanh Nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để tồn tại và phát triển, ngoài đầu tư vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp bắt buộc phải tìm ra giải pháp quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Voice brandname thương hiệu – Xu hướng marketing mới, giúp quảng bá và định danh thông qua cuộc gọi hiển thị tên doanh nghiệp, tạo chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Vậy voice brandname thương hiệu là gì? Tại sao doanh nghiệp phải triển khai hình thức marketing này? Cùng theo dõi bài viết hôm nay, từ đó doanh nghiệp sẽ có câu trả lời cho riêng mình!

Voice brandname thương hiệu là gì?

Sau nghị quyết 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác. Thêm vào đó, tình trạng khách hàng lo ngại và hạn chế tiếp cận những cuộc gọi với số điện thoại lạ. Lúc này, Voice brandname ra đời, giải pháp khắc phục mọi vấn đề trên. 

Voice brandname thương hiệu có khá nhiều cách gọi khác nhau như cuộc gọi thương hiệu, cuộc gọi định danh, cuộc gọi hiển thị số điện thoại,… Với mô hình này, số điện thoại sẽ được mã hoá thành tên doanh nghiệp, và được hiển thị khi gọi tới thiết bị của khách hàng. 

Thực tế cho thấy, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ voice brandname tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng rõ ràng, dễ dàng trong việc quảng bá thương hiệu và tạo dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng hơn với cuộc gọi truyền thống.

cuộc gọi voice brandname thương hiệu
Voice Brandname được đánh giá là giải pháp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả nhất thời điểm hiện tại

Lợi ích của Voice brandname thương hiệu?

Gia tăng độ nhận diện

Trước khi Voice brandname ra đời, hầu hết các doanh nghiệp sẽ sử dụng SMS Brandname. Giờ đây, ngoài tin nhắn thương hiệu, doanh nghiệp có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với khách hàng qua cuộc gọi voice brandname thương hiệu. Từ đó đa dạng kênh tiếp cận hơn, đem lại hiệu quả trong định dạng và gia tăng độ nhận diện.

Tính linh hoạt và phù hợp

Có thể thấy, cuộc gọi thương hiệu là hình thức marketing cần thiết với bất kỳ doanh nghiệp, dù kinh doanh ở ngành nghề hay lĩnh vực nào.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp linh động sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau, cụ thể:

 • Cuộc gọi giới thiệu thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm.
 • Cuộc gọi xác nhận đơn đặt hàng.
 • Cuộc gọi chăm sóc khách hàng.

Xây dựng uy tín thương hiệu

Dựa trên thống kê thực tế, khi sử dụng voice brandname thương hiệu, tỷ lệ khách hàng nhấc máy tăng đến 90% so với cuộc gọi số thông thường.

Bởi lẽ, việc hiển thị tên thương hiệu sẽ tạo được tính tò mò, tin tưởng hơn, từ đó kích thích hành vi nhận điện thoại, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tối ưu chi phí đầu tư

Giờ đây, doanh nghiệp không cần tốn hàng trăm triệu để đầu tư vào sim số đẹp. Bởi lẽ, dù bất kỳ số điện thoại nào, doanh nghiệp đăng ký cuộc gọi định danh đều được mã hoá và hiển thị tên thương hiệu.

Thêm vào đó, để tối đa chi phí hơn, doanh nghiệp nên kết hợp với hệ thống tổng đài ảo, nhờ tính năng tự động chọn lọc và kết nối các đầu số nội mạng sẽ giúp doanh nghiệp giảm 40% chi phí cược gọi.

Tăng tương tác 2 chiều

Điểm đặt biệt của cuộc gọi định danh thương hiệu chính là tạo được tương tác hai chiều, khách hàng có thể chủ động liên hệ doanh nghiệp. Đặc biệt, tính năng ghi âm toàn bộ cuộc gọi ra ngoài giúp doanh nghiệp dễ quản lý và cải tiến quy trình làm việc.

voice brandname thương hiệu
Cuộc gọi voice brandname đem đến sự chuyên nghiệp và tin cậy giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Doanh nghiệp nào nên đăng ký Voice brandname thương hiệu?

Với tính linh hoạt, hầu như cuộc gọi định danh phù hợp với bất kỳ ngành nghề, dịch vụ nào. Tuy nhiên, sẽ có một số lĩnh vực nên nhanh chóng áp dụng dịch vụ này nếu muốn cải tiến chất lượng và thúc đẩy quá trình kinh doanh hơn, đơn cử như:

 • Doanh nghiệp về bất động sản.
 • Doanh nghiệp về du lịch, dịch vụ.
 • Doanh nghiệp về tài chính, ngân hàng.
 • Doanh nghiệp về thương mại điện tử.
 • Doanh nghiệp về tư vấn du học.
 • Doanh nghiệp về thương mại điện tử.
 • Doanh nghiệp về đào tạo, giáo dục.

Đăng ký Voice brandname thương hiệu ở đâu?

Doanh nghiệp của bạn muốn đăng ký cuộc gọi thương hiệu? Phải chuẩn bị gì và đăng ký ở đâu?

Hiện nay, việc đăng ký dịch vụ này cũng khá đơn giản, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ, cụ thể như giấy phép đăng ký định danh để cung cấp cho cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông Tin và Truyền Thông) và các nhà mạng.

Nếu doanh nghiệp đã đăng ký trước đó để sử dụng dịch vụ SMS Brandname thì chỉ cần chuẩn bị giấy phép và bổ sung, tiết kiệm được thời gian đăng ký mới.

Tạm Kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết hôm nay đã giúp doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của Voice brandname thương hiệu. Từ đó áp dụng vào doanh nghiệp của mình nhằm củng cố chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường và trong lòng khách hàng. 

eVoice Brandname – Đơn vị cung cấp dịch vụ cuộc gọi thương hiệu chất lượng nhất hiện nay. Đem đến giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề để quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.

Đặc biệt, eVoice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu được kết nối sẵn với tổng đài OMICall để sử dụng các tính năng nâng cao như: Phân line, ghi âm, CRM, chấm điểm cuộc gọi bằng AI,…

Tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh