Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Rate this post

Dịch vụ Voice Brandname là gì? Lợi ích của Voice Brandname ra sao và doanh nghiệp nào nên đăng ký dịch vụ này? Đây chính là câu hỏi của những doanh nghiệp đang tìm hiểu về cuộc gọi thương hiệu nhưng chưa có cái nhìn rõ ràng về dịch vụ này.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ làm rõ hơn về cuộc gọi định danh, giúp doanh nghiệp hiểu hơn về dịch vụ Voice Brandname là gì và có chiến lược quảng bá thương hiệu hiệu quả trong tương lai.

Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Voice Brandname là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp trên điện thoại của khách hàng khi gọi đến, nhờ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và gia tăng tỷ lệ bắt máy hơn so với trước đây.

Khách hàng rất e ngại những cuộc gọi làm phiền từ số máy lạ và khả năng cao họ sẽ không bắt máy. Nhận thấy được điều này, dịch vụ Voice Brandname ra đời nhằm giảm bớt nỗi lo của khách hàng khi nhận các cuộc gọi không tên. Rất phù hợp vào thời điểm sau khi nghị định 91/2020/NĐ-CP của Chính phủ ban hành quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác.

Tìm hiểu thêm: Voice Brandname Thương Hiệu – Xu Hướng Quảng Bá Doanh Nghiệp

Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Quảng bá thương hiệu

Dịch vụ Voice Brandname sẽ cho hiển thị thương hiệu doanh nghiệp mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, nâng tầm giá trị và xây dựng tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Ngoài ra, việc hiển thị tên thương hiệu còn tạo ấn tượng tốt ngay cả khi khách hàng chưa mua sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tiết kiệm chi phí chọn đầu số

Trước đây khi chưa có cuộc gọi thương hiệu, hầu như doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua đầu số đẹp. Nhằm tạo ấn tượng và để cho khách hàng dễ nhớ số hơn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Voice Brandname đã làm thay đổi mọi thứ, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ khi đăng ký cuộc gọi định danh.

Doanh nghiệp nên kết hợp với hệ thống tổng đài ảo để tối đa chi phí nhờ tính năng tự động chọn lọc và kết nối các đầu số nội mạng làm giảm chi phí cước gọi.

Tạo niềm tin cho khách hàng

Với việc sử dụng dịch vụ Voice Brandname, doanh nghiệp dần tạo được niềm tin cho khách hàng. Một điều đáng tin cậy nữa là khi doanh nghiệp muốn đăng ký dịch vụ này, đều phải cung cấp giấy tờ liên quan để xác thực, nhờ vậy khách hàng sẽ an tâm hơn, có lòng tin vào thương hiệu hơn.

Tăng tỷ lệ nhận cuộc gọi

Trong thời buổi hiện nay, việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng ngày càng khó khăn khi hầu hết mọi người đều ngại bắt máy và nghe số điện thoại lạ. Bên cạnh đó, khi tiếp cận không đúng đối tượng có nhu cầu sẽ khiến họ nghe những cuộc điện thoại không mong muốn. Nhưng giờ đây khi dùng dịch vụ cuộc gọi thương hiệu, tỷ lệ bắt máy cao hơn so với đầu số thông thường, làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Tương tác 2 chiều

Một lợi thế của cuộc gọi định danh là tạo tương tác hai chiều, khách hàng có thể chủ động liên hệ cho doanh nghiệp. Đặc biệt với tính năng ghi âm cuộc gọi, doanh nghiệp dễ dàng quản lý và cải thiện quy trình làm việc.

Doanh nghiệp nào nên dùng dịch vụ Voice Brandname

Hầu như mọi lĩnh vực kinh doanh đều phù hợp sử dụng cuộc gọi định danh, tuy nhiên một số ngành nghề sau nên nhanh chóng đăng ký để thúc đẩy doanh số và cải thiện kinh doanh, cụ thể như sau: 

  • Bất động sản;
  • Thương mại điện tử;
  • Du lịch;
  • Giáo dục, đào tạo;
  • Tài chính, ngân hàng;
  • Dịch vụ;

Đăng ký dịch vụ Voice Brandname ở đâu?

Nếu muốn đăng ký cuộc gọi định danh thương hiệu, doanh nghiệp cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan. Cụ thể là giấy phép đăng ký định danh cung cấp cho Bộ thông tin và Truyền thông, và các nhà mạng.

Dịch vụ eVoice Brandname
Dịch vụ eVoice Brandname

Lời kết

Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ dịch vụ Voice Brandname là gì, từ đó áp dụng để củng cố thương hiệu trên thị trường và tạo sự uy tín trong mắt khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ eVoice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu tốt nhất thị trường. Được ứng dụng trong đa lĩnh vực, đa ngành nghề nhờ vào kết nối hai chiều, cuộc gọi linh hoạt và chính xác, nhờ vậy doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo thương hiệu và CSKH. 

Đặc biệt, eVoice Brandname được kết nối sẵn với tổng đài ảo OMICall để sử dụng các tính năng như: Ghi âm, phân line, CRM, chấm điểm cuộc gọi,…

Liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký dịch vụ eVoice Brandname:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh