Cuộc gọi thương hiệu uy tín và lý do nên chọn eVoice Brandname

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, có đến gần 90% cuộc gọi của doanh nghiệp tới khách hàng không được trả lời vì họ không biết ai gọi. Những cuộc gọi không được trả lời này có thể dẫn đến những trải nghiệm đa kênh kém, giảm doanh thu, mất khách hàng, tăng chi phí,…

Để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Voice Brandname và lý do tại sao nên chọn cuộc gọi thương hiệu uy tín nhé!

>>> Xem thêm: Đơn Vị Hỗ Trợ Đăng Ký Cuộc Gọi Định Danh Nhanh Toàn Quốc

Cuộc gọi thương hiệu uy tín là gì?

Cuộc gọi thương hiệu (Voice Brandname) là cuộc gọi có phần hiển thị thông tin người gọi đến người nhận là thương hiệu. Công cụ này góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện hiệu quả hoạt động tiếp thị thương hiệu, bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Tuy nhiên, khi doanh nghiệp không định danh cuộc gọi quảng cáo sẽ gặp rủi ro gì trong kinh doanh? 

Cuộc gọi thương hiệu uy tín là gì?
Cuộc gọi thương hiệu uy tín là gì?

Rủi ro khi không sử dụng cuộc gọi thương hiệu là gì?

Cuộc gọi bị chặn từ khách hàng

Nếu bạn không sử dụng cuộc gọi thương hiệu, khách hàng không có cách nào phân biệt được đâu là cuộc gọi của doanh nghiệp, đâu là cuộc gọi lừa đảo. 

Từ đó, khi khách hàng liên tục nhận được các cuộc gọi không xác định, khả năng cao là khách hàng sẽ chặn hoặc báo cáo số điện thoại đó thành Spam. Khi điều này xảy ra thường xuyên, tỷ lệ trả lời các cuộc gọi sẽ giảm mạnh, đồng thời, gây bất lợi trong việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể bị phạt từ 80 – 100 triệu đồng

Trước đây, người quảng cáo có thể dùng số điện thoại bất kỳ để nhắn tin và gọi điện. Nhưng theo Nghị định 91 của Chính phủ, khi bạn muốn nhắn tin, gọi điện quảng cáo đều phải đăng ký cuộc gọi định danh và không được dùng số điện thoại thông thường để quảng cáo. 

Ngoài ra, nếu bạn gửi tin nhắn quảng cáo vào danh sách người đăng ký không nhận tin nhắn quảng cáo thì sẽ bị phạt từ 80 – 100 triệu đồng. Đây thực sự là hình thức răn đe rất mạnh.

>>> Xem thêm: Cách Đăng Ký Tên Cho Số Điện Thoại Đơn Giản Nhất

eVoice Brandname có thể giúp doanh nghiệp giải quyết như thế nào?

eVoice Brandname có thể giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng. Đồng thời, tối ưu hóa giá trị lâu dài các mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng bằng cách xây dựng trải nghiệm khách hàng thông minh.

Các tính năng tuyệt vời của Cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname giúp hiển thị tên công ty/doanh nghiệp trên màn hình của khách hàng khi thực hiện cuộc gọi đến. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn liên hệ với đúng khách hàng, tạo dựng niềm tin nơi khách hàng vào thương hiệu của bạn. 

eVoice Brandname cung cấp các tính năng nổi bật như:

  • Báo cáo, thống kê cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu theo thời gian, cước gọi;
  • Được kết nối sẵn với tổng đài;
  • Chăm sóc khách hàng đa kênh, ticket, chấm điểm cuộc gọi, ghi âm;
  • Quản lý khách hàng nhờ hệ thống Mini – CRM theo Pipe – line và Phễu;
  • Gọi điện trên nhiều nền tảng như: Website/Mobile App/IP Phone,…
Lợi ích tuyệt vời của cuộc gọi thương hiệu eVoice Brandname
Lợi ích tuyệt vời của cuộc gọi thương hiệu eVoice Brandname

Bảo mật và gia tăng tỷ lệ nhận cuộc gọi

Không dừng lại ở các tính năng trên, cuộc gọi có tên thương hiệu eVoice Brandname có thể đảm bảo với khách hàng rằng cuộc gọi của doanh nghiệp là hợp pháp. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được cuộc gọi đến từ nguồn nào và đưa ra quyết định nghe máy nếu thấy cần thiết. Việc này tạo ra sự thuận lợi cho cả đôi bên, đồng thời, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và khách hàng.

Xây dựng thương hiệu

Trải nghiệm của khách hàng về cuộc gọi sẽ ảnh hưởng đến việc họ có nhận thức tích cực hay tiêu cực về doanh nghiệp. Vì thế, cuộc gọi hiển thị tên công ty sẽ giúp tạo trải nghiệm trực quan, thu hút khách hàng và tăng mối liên hệ tích cực của họ với doanh nghiệp. 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cuộc gọi thương hiệu eVoice Brandname, doanh nghiệp có thể tra cứu, kiểm tra lịch sử cuộc gọi chi tiết, chất lượng cuộc gọi thoại,… Từ đó, đảm bảo công tác chăm sóc khách hàng đạt được chất lượng hiệu quả tốt nhất. 

Tiết kiệm chi phí

Với eVoice Brandname, doanh nghiệp của bạn không cần tiêu tốn 1 khoản chi phí lớn để mua sim số đẹp. Thay vì bạn phải đầu tư vào việc mua tổng đài số đẹp, thì cuộc gọi định danh Voice Brandname cũng được cho là “Số đẹp” đại diện cho cả đơn vị/doanh nghiệp. 

Tạo tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Sử dụng dịch vụ Voice Brandname, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tương tác qua lại với khách hàng. Đồng thời, hệ thống sẽ ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi giữa bạn và khách hàng. Hơn nữa, nhờ vào tên thương hiệu được hiển thị, quá trình trao đổi của doanh nghiệp với khách hàng tạo được sự tin tưởng và yên tâm.

>>> Xem thêm: 6 Kỹ Năng Thuyết Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Thành Công

Tạm kết

Lựa chọn dịch vụ eVoice brandname chính là 1 quyết định phù hợp cho tất cả những doanh nghiệp đang muốn phổ biến thương hiệu và tăng sự uy tín trong công tác CSKH.

Hãy liên hệ ngay với eVoice để được đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu uy tín nhanh nhất nhé!

Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ/sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh