Tầm quan trọng của việc định danh cuộc gọi quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh quy định từ Nghị định 91 của Chính phủ ban hành nhằm mục đích chống tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Hiện nay, tất cả các doanh nghiệp bắt buộc phải định danh cuộc gọi quảng cáo khi thực hiện việc tiếp thị, nhắn tin, gọi điện quảng cáo đến khách hàng. 

Vậy định danh cuộc gọi thương hiệu mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp? Để hiểu rõ hơn về định nghĩa n, mời bạn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cách Đăng Ký Tên Cho Số Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Định danh cuộc gọi quảng cáo là gì?

Định danh cuộc gọi quảng cáo hay còn được hiểu là cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu – Voice Brandname. Đây là hình thức doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi thoại đến khách hàng được hiển thị tên thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng,… bằng việc mã hóa số điện thoại của doanh nghiệp thành Brandname của doanh nghiệp. 

Đây là giải pháp ứng dụng ở đa lĩnh vực, đa ngành nghề phục vụ quảng cáo, chăm sóc khách hàng với việc kết nối 2 chiều cuộc gọi linh hoạt, chính xác.

Định danh cuộc gọi quảng cáo là gì?
Định danh cuộc gọi quảng cáo là gì?

Đối với doanh nghiệp có nhu cầu tiếp thị, quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp và muốn tiết kiệm chi phí sim số đẹp thì không thể bỏ qua dịch vụ cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname.

Quy tắc đặt tên thương hiệu

 • Không đặt quá 11 ký tự viết liền nhau;
 • Không phân biệt chữ hoa, chữ thường;
 • Không đặt tên chỉ bao gồm các chữ số;
 • Sử dụng chữ cái Latinh, chữ số, các ký tự (-), (.), (_) và khoảng trắng.

Mọi đơn vị/tổ chức/doanh nghiệp đều có quyền đăng ký tên định danh không giới hạn. Ai đăng ký trước sẽ được sở hữu tên thương hiệu độc quyền, tuy nhiên, tên thương hiệu sẽ không có hiệu lực nếu bị hết hạn hoặc bị thu hồi. 

Thế nên, đây sẽ là tên duy nhất trên hệ thống quốc gia do Bộ thông tin và truyền thông cấp cho doanh nghiệp và có thời hạn 03 năm tính từ ngày cấp.

>>> Xem thêm: Cuộc Gọi Định Danh Và Những Lợi Ích Mà Doanh Nghiệp Cần Biết

Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng Voice Brandname?

Thực trạng hiện nay cho thấy, doanh nghiệp gặp phải rất nhiều khó khăn khi không định danh cuộc gọi, điển hình:

 • Bị đánh giá nhầm là cuộc gọi Spam, cuộc gọi rác;
 • Tỷ lệ bắt máy từ khách hàng cực kỳ thấp;
 • Doanh nghiệp phải bỏ ra số tiền lớn để mua sim số đẹp;
 • Phải thực hiện cuộc gọi ra bằng nhiều số điện thoại khác nhau;
 • Cần thời gian để tạo niềm tin với khách hàng về doanh nghiệp;

Vậy với những vấn đề trên, Voice Brandname giải quyết được khó khăn gì cho doanh nghiệp?

Phát triển, quảng bá thương hiệu

Khi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng tên định danh phục vụ cho hoạt động quảng cáo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị tự động thay cho số điện thoại thông thường khi thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. 

Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Đồng thời, công tác xây dựng hình ảnh thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm thời gian, chi phí mua sim số

Phần mềm Voice Brandname cho phép doanh nghiệp gọi điện trên nhiều nền tảng khác nhau như: Website, Mobile, App, IP Phone,… Với Voice Brandname, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của khách hàng. 

Như vậy, khách hàng có thể chủ động bắt máy, nhận hoặc từ chối cuộc gọi tùy vào sự quan tâm và nhu cầu của bản thân. Thông qua đó, doanh nghiệp cũng có thể sàng lọc khách hàng tiềm năng mà không mất nhiều thời gian.

Tại sao doanh nghiệp phải định danh cuộc gọi quảng cáo?

Thay vì chạy đua theo các sim số đẹp vừa gây khó khăn, tốn kém cho doanh nghiệp. Việc định danh tên thương hiệu mang lại giá trị sử dụng lâu dài cho doanh nghiệp mà không mất nhiều chi phí cho việc đầu tư sim số. 

>>> Xem thêm: Tại Sao Nên Định Danh Số Điện Thoại Công Ty?

Kết nối cuộc gọi 2 chiều linh hoạt

Với hệ thống Voice Brandname, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều so với hình thức gọi thông thường. Điều này vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp, ngành nghề cùng cạnh tranh trên thị trường. Nhờ tên thương hiệu được hiển thị trong quá trình trao đổi nên doanh nghiệp dễ dàng xây dựng lòng tin của khách hàng.

Kết nối tổng đài doanh nghiệp

eVoice Brandname được kết nối sẵn tổng đài nên việc quản lý rất dễ dàng. Khi doanh nghiệp có sẵn tổng đài, việc thực hiện, kết nối diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện.

Có thể nói, Voice Brandname chính là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp. Đồng thời, phần mềm này còn giúp tăng cao tỷ lệ khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Nên Đăng Ký Định Danh Số Điện Thoại Doanh Nghiệp Ở Đâu

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về định danh cuộc gọi quảng cáo mà đội ngũ eVoice vừa chia sẻ đến Quý khách hàng.

Chắc chắn rằng, Voice Brandname chính là giải pháp đúng đắn giúp doanh nghiệp tuân thủ nghị định 91 của Chính phủ. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh