Tại sao nên định danh số điện thoại công ty?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bối cảnh Nghị định 91/2020/NĐ – CP của Chính phủ về phòng chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác đang được triển khai mạnh mẽ. Thế nên, việc định danh số điện thoại công ty đang vô cùng cấp bách mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần thiết lập nhanh chóng. 

Nắm bắt được khuyến cáo của các bộ ngành liên quan, eVoice đã nhanh chóng chung tay phối hợp cho ra đời dịch vụ cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu Voice Brandname giúp người nhận cuộc gọi tránh được rủi ro, phiền phức, lừa đảo từ những đầu số vô danh.

Vậy lý do nào mà doanh nghiệp nên sử dụng cuộc gọi định danh? Cùng tìm hiểu về những lợi ích mà Voice Brandname mang lại cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Cuộc Gọi Định Danh Và Những Lợi Ích Mà Doanh Nghiệp Cần Biết

Định danh số điện thoại công ty là gì?

Định danh số điện thoại công ty là cuộc gọi hiển thị tên doanh nghiệp Voice Brandname. Đây là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ công ty trên màn hình điện thoại của khách hàng, bằng việc mã hóa số điện thoại của doanh nghiệp thành tên thương hiệu.

Không chỉ là công cụ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, Voice Brandname còn góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trở nên chuyên nghiệp.

Tại sao nên định danh số điện thoại công ty?
Tại sao nên định danh số điện thoại công ty?

Khi triển khai dịch vụ cuộc gọi định danh gán tên thương hiệu, doanh nghiệp không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí trong việc lựa chọn đầu số tổng đài đẹp để gây ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt, Voice Brandname cón có tác dụng quan trọng giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ nghe máy, thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp từ những cuộc gọi hiển thị tên công ty.

Từ đó, tình trạng cuộc gọi rác của doanh nghiệp cũng được giải quyết nhờ sử dụng dịch vụ eVoice Brandname.

>>> Xem thêm: Cách Đăng Ký Tên Cho Số Điện Thoại Đơn Giản Nhất

04 lý do nên định danh số điện thoại tại eVoice Brandname

Voice Brandname là dịch vụ cuộc gọi thương hiệu giúp hiển thị tên công ty khi gọi điện cho khách hàng nhằm tạo sự tin tưởng và uy tín cho doanh nghiệp. Đây chính là giải pháp nâng tầm thương hiệu thông qua kênh tổng đài doanh nghiệp được rất nhiều đơn vị quan tâm trong thời gian gần đây. Sau đây là 04 lý do mà doanh nghiệp nên lựa chọn eVoice Brandname:

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Hệ thống Voice Brandname cho phép thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị trên màn hình của khách hàng thông qua cuộc gọi đến. Điều này giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp tới khách hàng một cách tự nhiên. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng nhận biết tên thương hiệu của công ty ngay cả khi họ chưa sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Tiết kiệm tối đa chi phí lựa chọn đầu số

Khi Voice Brandname chưa xuất hiện trên thị trường, các doanh nghiệp thường phải bỏ rất nhiều chi phí để lựa chọn các đầu số đẹp, dễ nhớ để tạo ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Voice Brandname đã thay đổi mọi thứ. 

Giờ đây, các doanh nghiệp không phải đầu tư số tiền lớn để mua đầu số đẹp cho doanh nghiệp của mình nữa. Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ Voice Brandname tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiển thị cho khách hàng biết mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến.

eVoice Brandname - Giải pháp cuộc gọi thương hiệu cho doanh nghiệp
eVoice Brandname – Giải pháp cuộc gọi thương hiệu cho doanh nghiệp

Trở thành cuộc gọi quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín

Trong kinh doanh, việc định danh số điện thoại công ty đối với các doanh nghiệp trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở việc thể hiện tính chuyên nghiệp, Voice Brandname còn hỗ trợ doanh nghiệp tạo độ tin cậy nơi khách hàng. 

Để sử dụng dịch vụ Voice Brandname, các đơn vị/tổ chức đều phải thực hiện các yêu cầu từ nhà mạng. Điều này đã góp phần tạo nên sự uy tín của công ty. Đồng thời, khách hàng cũng cảm thấy an tâm và tin cậy hơn khi thực hiện cuộc gọi với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tăng tương tác với khách hàng

Có thể nói, Voice Brandname chính là công cụ giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của công ty đến gần với khách hàng tiềm năng. Ngoài tăng tương tác với khách hàng mới, Voice Brandname giúp khách hàng cũ của bạn phân biệt dễ dàng các cuộc gọi từ doanh nghiệp thay vì bỏ qua các cuộc gọi mà họ nghĩ đang làm phiền.

Như vậy, chúng ta có thể hoàn toàn hiểu rằng việc đăng ký dịch vụ định danh số điện thoại công ty chính là “chìa khóa vàng” giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

>>> Xem thêm: Nên Đăng Ký Định Danh Số Điện Thoại Doanh Nghiệp Ở Đâu

Tạm kết

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của việc định danh số điện thoại công ty. Chắc chắn rằng, Voice Brandname sẽ là cơ hội tuyệt vời của doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu và chăm sóc khách hàng thành công trên thương trường kinh doanh.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh