Evoice Cuộc Gọi Thương Hiệu – Tăng tỉ lệ bắt máy 99%

5/5 - (3 bình chọn)

Vì nhiều mục đích khác nhau mà ngày nay doanh nghiệp đang dần chuyển đổi những công cụ gọi tự động cho khách hàng như Evoice cuộc gọi thương hiệu.

Công cụ này được biết đến với một vài ứng dụng như: cuộc gọi tiếp thị, quảng cáo; cuộc gọi chăm sóc khách hàng (nhắc lịch hẹn, chúc mừng sinh nhật,..); cuộc gọi gửi mã OTP;…  

Có thể thấy, công cụ gọi tự động đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và còn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cùng Evoice Brand tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

EVoice cuộc gọi thương hiệu là gì?

Evoice cuộc gọi thương hiệu là giải pháp công nghệ chuyển đối số tiên tiến. Cuộc gọi đến khách hàng sẽ hiển thị tên của công ty/tổ chức/nhãn hàng/dịch vụ thay vì chỉ hiển thị số điện thoại thông thường. 

Nhờ công nghệ mã hoá số điện thoại mà cuộc gọi thương hiệu sẽ thể hiện thông tin Brandname doanh nghiệp khi cuộc gọi đến.

Có thể nói đây là là giải pháp ứng dụng đa lĩnh vực, ngành nghề để Quảng cáo thương hiệu và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác. 

=>Xem thêm: Định Danh Cuộc Gọi Doanh Nghiệp – Giải Pháp Tăng Tỷ Lệ Kết Nối Khách Hàng

Tại sao nên sử dụng Evoice?

Tăng nhận diện thương hiệu

Cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu sẽ giúp khách hàng đã từng tương tác nhanh chóng nhận ra và nhắc nhở ghi nhớ thương hiệu vào tâm trí khách hàng.

Tất cả những cuộc gọi đều hiển thị Tên Thương Hiệu giúp tạo dựng được niềm tin và sự uy tín thương hiệu lâu dài.

Chống Spam, Tăng tỷ lệ bắt máy 99%

Cuộc gọi qua Evoice  sẽ không bị đánh dấu là Spam, vì đã được đăng ký hồ sơ với nhà mạng và chắc chắn có những điều khoản không thể vi phạm.

Khi khách hàng biết được tên thương hiệu hiển thị khi gọi đến, khách hàng sẽ tin tưởng và bắt máy nhiều hơn vì biết chắc chắn đây không phải là cuộc gọi spam.

Đối với những khách hàng mới, việc hiển thị cuộc gọi có tên thương hiệu sẽ giúp liên tưởng đến doanh nghiệp đó hoặc không còn cảm thấy “dè chừng” với những thương hiệu mới. Nhờ có Evoice mà nhiều doanh nghiệp luôn được đánh giá tốt trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tăng tương tác hai chiều

Mọi cuộc gọi sẽ được tương tác qua lại giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thật thú vị là cuộc gọi cũng được ghi âm toàn bộ cuộc gọi từ Voice Brandname ra ngoài.

Cuộc gọi thương hiệu hiện đã được kết nối sẵn với tổng đài OMICall để sử dụng các tính năng nâng cao như: Phân line, ghi âm, CRM, chấm điểm cuộc gọi bằng AI,…

Giảm chi phí mua sim số đẹp

Khi sử dụng dịch vụ Evoice cuộc gọi thương hiệu, sự uy tín sẽ giúp bạn không cần phải tốn thêm một khoản chi phí hàng trăm triệu để mua sim số đẹp. 

23

=> Xem thêm: Doanh Nghiệp Cần Biết Gì Khi Đăng Ký Cuộc Gọi Voice Brandname?

Tính năng nổi bật của Evoice

Quản lý Brandname: Hệ thống giúp tự quản lý Brandname của mình, dễ dàng tắt / mở lại hoặc gia hạn hợp đồng.

Kết nối tổng đài OMICall : Evoice Brandname đã kết nối sẵn tổng đài thông minh nên việc quản lý rất dễ dàng.

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng: Những tính năng nâng cao như CSKH đa kênh, ticket, ghi âm, chấm điểm cuộc gọi bằng AI,..

Lưu trữ khách hàng: Hệ thống Mini-CRM tổng đài giúp quản lý quan hệ khách hàng theo Pipeline và Phễu.

Báo cáo thống kê: Hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ tất cả các cuộc gọi ra – vào, thời lượng, cước gọi, xuất hóa đơn,…

Khởi tạo cuộc gọi: Sử dụng dịch vụ gọi điện được trên nhiều nền tảng từ Website / Mobile App / IP Phone

=> Xem thêm: Top 4 Lý Do Doanh Nghiệp Nên Sử Dụng Cuộc Gọi Hiển Thị Thương Hiệu

Case Study thực tế

Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp chuyển đổi số sử dụng dịch vụ cuộc gọi thương hiệu. 90% trong số đó hài lòng với những tính năng mà Evoice mang lại:

Mr. Ngọc Thiện/ CEO Bạch Phong Event: Những sự kiện chúng tôi xác nhận và báo giá qua Evoice thì tăng tỷ lệ chốt deal đến 50%, khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của chúng tôi rất uy tín. Chúng tôi đang dẫn đầu về cuộc gọi Voice Brandname trong ngành sự kiện.

Khánh Ngân/ Marketing Widdy JSC: Nhờ sử dụng hệ thống Evoice Brand, tỷ lệ bắt máy của khách hàng được cải thiện, chúng tôi dùng để gọi nhắc nhở khách hàng đã sử dụng và bán thêm các sản phẩm khác.

Mr Tora/ CEO Villa 87 Group: Hệ thống Villa chúng tôi dùng Evoice Brand gọi tự động nhắc lịch đặt phòng, trả phòng. Khách hàng hầu như đều tương tác rất tốt, tỷ lệ bắt máy cũng cao. Họ rất an tâm khi đặt phòng dịch vụ của chúng tôi. 

Đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ, Evoice luôn tự tin sẵn sàng tư vấn cũng như đề xuất kế hoạch phù hợp đối với mục tiêu của từng doanh nghiệp. 

Cài đặt ngay thôi!

Nhiều doanh nghiệp đã áp dụng tối ưu dịch vụ gọi tự động Evoice cuộc gọi thương hiệu và mang lại thành công đáng kể. 

Dịch vụ Evoice Brand luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào liên quan.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh