Dịch vụ Voice Brandname và lợi ích cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Khi kỷ nguyên của thời đại công nghệ số 4.0 được mở ra và trở thành xu hướng, đó cũng là lúc tạo ra thật nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp các lĩnh vực cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Vậy làm sao để thu hút khách hàng đến với thương hiệu của mình, thậm chí chỉ đơn giản là gây dấu ấn cho họ, tạo độ nhận diện thương hiệu? 7 lợi ích của dịch vụ Voice Brandname mang lại sẽ giúp bạn giải đáp bài toán trên. Hãy cùng eVoice tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Đăng ký định danh số điện thoại ở TPHCM

Dịch vụ Voice Brandname là gì?

Tương tự như SMS Brandname, khách hàng nhận tin nhắn sẽ nhìn thấy được tên thương hiệu/tên doanh nghiệp thì dịch vụ Voice Brandname cũng vậy. Đây là giải pháp giúp hiển thị tên thương hiệu/tên doanh nghiệp khi gọi đến khách hàng thay vì số điện thoại thông thường.

Hiện nay, Voice Brandname được biết đến và sử dụng rộng rãi như một “cánh tay phải” đắc lực cho mọi doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, tiếp thị bán hàng và chăm sóc khách hàng ngày một hiệu quả hơn. Để hiểu thêm chi tiết, hãy cùng điểm qua lợi ích mà dịch vụ Voice Brandname mang lại nhé.

Dịch vụ Voice Brandname và lợi ích cho doanh nghiệp
Dịch vụ Voice Brandname và lợi ích cho doanh nghiệp

Nâng cao độ nhận diện thương hiệu

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang gặp khó khăn trong quá trình xây dựng thương hiệu, mang thương hiệu đến trong tâm trí của khách hàng thì tiếp thị với cuộc gọi voice brandname là điều bạn cần làm ngay bây giờ.

Cuộc gọi hiển thị thương hiệu thay vì dãy số nhàm chán sẽ giúp gây ấn tượng mạnh mẽ đến người nhận, giúp họ ghi nhớ tên doanh nghiệp lâu hơn cũng nâng cao nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.

Nâng cao sự uy tín, chuyên nghiệp

Để triển khai sử dụng dịch vụ cuộc gọi định danh, doanh nghiệp cần phải đăng ký Brandname cũng như hoàn tất những thông tin, thủ tục đăng ký voice brandname mà nhà mạng yêu cầu. Điều này giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ uy tín và trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tối ưu chi phí đầu tư số đẹp

Nếu như phương pháp gọi bằng đầu số cũ khiến doanh nghiệp phải tốn từ chục triệu đến hàng trăm triệu để mua số điện thoại tổng đài đẹp thì giờ đây, sử dụng cuộc gọi hiển thị thương hiệu có thể giúp bạn tối ưu được khoản chi phí khổng lồ đó.

Nâng cao tỷ lệ nhấc máy

Dịch vụ Voice Brandname giúp khách hàng khắc phục sự lo lắng phải đối mặt với những cuộc gọi phá rối, spam, lừa đảo hoặc mất thời gian nghe những cuộc gọi mà không biết đầu số bên kia là ai. Nâng cao tỷ lệ bắt máy lên đến 90%.

>>> Xem thêm: Bí Quyết Gia Tăng Tỷ Lệ Nhấc Máy Bằng Cuộc Gọi Thương Hiệu

Ứng dụng của dịch vụ Voice Brandname

  • Cuộc gọi tiếp thị: Cuộc gọi quảng bá chương trình khuyến mãi mới, ra mắt sản phẩm mới,…
  • Cuộc gọi CSKH: Xác nhận giao hàng, chúc mừng sinh nhật, thông báo tặng voucher,…
  • Cuộc gọi gửi mã OTP: Cuộc gọi giúp xác minh thông tin, mang tính bảo mật cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh