Bí quyết gia tăng tỷ lệ nhấc máy bằng cuộc gọi thương hiệu

Rate this post

Thực trạng xã hội hiện nay có nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo bởi cuộc gọi lạ, hoặc hành vi gọi spam, phá rối,… Chính vì thế, khách hàng rất ngại trong việc bắt máy những cuộc gọi số lạ. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Hiểu được khó khăn đó, bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết gia tăng tỷ lệ nhấc máy bằng cuộc gọi thương hiệu. Mời bạn xem tiếp nhé!

>>> Xem thêm: 4 Kỹ Năng Telesales Hiệu Quả Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Lý do cuộc gọi hay bị khách hàng từ chối nhận máy

Ở thời đại công nghệ số, mở ra cho doanh nghiệp vô vàn phương tiện, cách thức để có thể tiếp thị bán hàng, chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, bán hàng qua điện thoại (Telesales) vẫn là hình thức phổ biến và được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi. Bởi nó giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp đến khách hàng nhanh chóng, chi phí không cao nhưng mang lại hiệu quả tối ưu.

Tuy tiện lợi là thế nhưng nó cũng có những bất cập nhất định. Ngoài tâm lý khách hàng rất ngại khi nhận máy từ một số lạ. Thì cũng vì những lý do cụ thể sau:

  • Cuộc gọi spam
  • Cuộc gọi rác
  • Cuộc gọi lừa đảo

Chính vì những điều đó đã vô hình chung tạo ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp khi tiếp cận với khách hàng. Tỷ lệ từ chối cuộc gọi của khách hàng đối với doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vì vậy, giải pháp cuộc gọi thương hiệu ra đời như một “vị cứu tinh” cho doanh nghiệp. Nó chính là bí quyết gia tăng tỷ lệ nhấc máy cho các chiến dịch bán hàng, tiếp thị truyền thông qua điện thoại di động.

>>> Xem thêm: Đăng Ký Định Danh Số Điện Thoại Ở TPHCM

Voice Brandname – Bí quyết gia tăng tỷ lệ nhấc máy cho doanh nghiệp

Voice Brandname hay còn gọi là cuộc gọi thương hiệu, đúng với tên gọi của nó, tên thương hiệu sẽ được hiển thị trên màn hình cuộc gọi khi doanh nghiệp liên lạc đến khách hàng. Đây được coi là một phương pháp marketing vô cùng mới. Không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện, mà còn tạo ra sự uy tín, tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi nhấc máy. Các chiến dịch bán hàng qua di động cũng được triển khai suôn sẻ hơn.

Ví dụ: Khi Tổng đài ảo – OMICall liên lạc đến khách hàng của mình, thì tên OMICALL sẽ hiển thị trên màn hình cuộc gọi của khách hàng.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Khai Báo Thủ Tục Đăng Ký Voice Brandname

Bí Quyết Gia Tăng Tỷ Lệ Nhấc Máy Bằng Cuộc Gọi Thương Hiệu
Voice Brandname – Bí quyết gia tăng tỷ lệ nhấc máy cho doanh nghiệp

Lợi ích của cuộc gọi thương hiệu đối với doanh nghiệp

Gia tăng tỷ lệ nhấc máy

Khách hàng sẽ không còn phải cảnh giác khi có cuộc gọi đến nữa. Bởi Brandname của doanh nghiệp hiện trên màn hình sẽ giúp khách hàng biết được ai đang liên lạc với mình. Gia tăng tỷ lệ bắt máy và doanh nghiệp tiếp cận khách hàng cũng dễ dàng hơn.

Tối ưu chi phí

Bất kì doanh nghiệp nào khi bán hàng qua di động cũng đều đầu tư một khoản tiền khổng lồ cho việc đăng ký nhiều số đẹp. Tuy nhiên khi triển khai sử dụng Voice Brandname thì doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều đầu số nữa, chỉ cần 1 đầu số để mã hoá Brandname. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Giải pháp cuộc gọi thương hiệu phù hợp với mọi doanh nghiệp, mọi lĩnh vực dù lớn hay nhỏ, Với đặc tính là hiển thị tên thương hiệu, sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tạo ấn tượng một cách mạnh mẽ. Gia tăng độ nhận diện, nâng tầm giá trị của thương hiệu. Xây dựng lòng tin cho khách hàng thật hiệu quả.

>>> Xem thêm: Hồ Sơ Khai Báo Cho Các Nhóm Lĩnh Vực Đăng Ký Brandname

Lời kết

Voice Brandname – Bí quyết gia tăng tỷ lệ nhấc máy cho doanh nghiệp bạn. Tiếp thị bán hàng, làm hài lòng khách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nó chỉ đơn giản khi bạn lựa chọn đúng phương pháp. Và cuộc gọi thương hiệu chính là giải pháp sinh ra để dành cho doanh nghiệp bạn!

Tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh