Mối hiểm nguy khi không định danh thương hiệu doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh và muốn bảo vệ tên tuổi của mình, thì bạn thật may mắn. Việc định danh thương hiệu doanh nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trong hoạt động chăm sóc, tư vấn khách hàng và bảo vệ danh tính của công ty bạn.

Trong bài đăng dưới đây, chúng tôi đề cập đến tất cả các lợi ích của việc đăng ký định danh số điện thoại công ty cũng như thảo luận về 1 số mối nguy hiểm của việc không đăng ký định danh thương hiệu. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cuộc Gọi Thương Hiệu Uy Tín Và Lý Do Nên Chọn EVoice Brandname

Định danh thương hiệu doanh nghiệp quan trọng như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều công ty khác hiểu được tầm quan trọng của việc định danh thương hiệu. Đồng nghĩa với việc số lượng các nhãn hiệu có sẵn giảm đi mỗi ngày khi các công ty đổ xô đăng ký tên của họ trước khi người khác đăng ký.

Tức là, nếu bạn không đăng ký định danh thương hiệu của mình thì người khác có thể đăng ký tên thương hiệu của bạn. Điều này ngay lập tức đặt doanh nghiệp của bạn và bất kỳ sự phát triển sản phẩm/dịch vụ nào mà bạn đang thực hiện vào hoàn cảnh rủi ro. 

Tầm quan trọng của việc định danh thương hiệu

Hơn nữa, nếu bạn không bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách đăng ký, bạn có thể bị pháp luật ngăn cản việc mở rộng kinh doanh. Ngược lại, khi thương hiệu của bạn được đăng ký, bạn có quyền thực hiện các hành động chống lại các bên đã cố gắng đăng ký nhãn hiệu và gây tổn hại cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể thấy, việc định danh thương hiệu doanh nghiệp rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh ngày nay. Sau đây là 3 lý do thực sự giải thích tại sao việc đăng ký tên thương hiệu lại quan trọng như vậy.

>>> Xem thêm: Đơn Vị Hỗ Trợ Đăng Ký Cuộc Gọi Định Danh Nhanh Toàn Quốc

Tại sao cần đăng ký định danh thương hiệu doanh nghiệp?

1. Tránh những thay đổi không mong muốn

Khi một logo, biểu tượng hoặc tên thương hiệu chưa được đăng ký, doanh nghiệp của bạn sẽ luôn gặp phải những rủi ro, điển hình như một đối thủ khác có thể đăng ký nó và gây ra những khó khăn đáng kể, bằng cách cố gắng ngăn cản doanh nghiệp của bạn hoạt động hoặc mở rộng dưới danh tính hiện tại, thậm chí là sử dụng tên thương hiệu của bạn để lừa đảo khách hàng.

2. Giá trị xây dựng

Vì những điều trên, các nhà đầu tư tiềm năng sẽ luôn quan tâm đến việc một doanh nghiệp đã đăng ký định danh thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình hay chưa. 

Đăng ký định danh thương hiệu doanh nghiệp không chỉ tăng tính bảo mật mà còn hỗ trợ chăm sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả. Một khi bạn đã sở hữu tên định danh doanh nghiệp độc quyền duy nhất, việc chăm sóc khách hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giờ đây, khi thực hiện cuộc gọi telesales với khách hàng, tên thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại. Bằng sự chuyên nghiệp này, khách hàng sẽ biết ai gọi đến mình và an tâm nghe máy khi có nhu cầu.

3. Bảo vệ

Một khi các đối thủ cạnh tranh muốn chơi xấu, họ có thể sử dụng trái phép thương hiệu của bạn để gây tổn hại cho hình ảnh, danh tiếng của doanh nghiệp.

Bởi vậy, việc định danh thương hiệu ngay từ bây giờ sẽ giúp bạn xây dựng rào cản gia nhập nhãn hiệu của mình một cách hiệu quả, khiến các doanh nghiệp khác khó bắt chước và mạo danh để trục lợi từ tên thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Tóm lại, việc đăng ký tên định danh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được bảo vệ thông qua 3 điều như sau:

  • Thứ nhất, bạn sẽ được độc quyền sử dụng tên thương hiệu của mình mà không ai có thể sao chép, mạo danh.
  • Thứ hai, doanh nghiệp của bạn được bảo vệ trong tất cả các loại dịch vụ hoặc sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.
  • Thứ ba, bạn sẽ được ưu tiên trong các tranh chấp về tên miền liên quan đến thương hiệu.
Tại sao cần định danh thương hiệu doanh nghiệp

>>> Xem thêm: Chốt Sale Qua Voice Brandname – Tỷ Lệ Thành Công Đến 98%

Kết bài

Có thể nói, định danh thương hiệu doanh nghiệp cũng giống như việc mua bảo hiểm cho công ty. Đó là một bước quan trọng mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ để ngăn chặn các vấn đề và tổn thất lớn của doanh nghiệp trong tương lai.

Chỉ với một khoản phí nhỏ, bạn sẽ yên tâm và có được độc quyền tên thương hiệu đối với tất cả giá trị thương hiệu mà bạn xây dựng. Vì nếu không có định danh tên nhãn hiệu, bạn sẽ gặp rủi ro trong các vụ kiện và chi phí để đổi thương hiệu.

Hãy đăng ký định danh cho thương hiệu ngay hôm nay để bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ cuộc gọi thương hiệu (Voice Brandname), SMS Brandname, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh