Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Voice Brandname là gì?

Rate this post

Dịch vụ voice brandname là gì? Chắc hẳn với nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thật sự hiểu rõ về dịch vụ này. Việc sử dụng voice brandname cho doanh nghiệp là một đặc điểm thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng.

dịch vụ voice brandname là gì

Dịch vụ voice brandname là gì?

Đón đầu những thông tin về xu hướng, thông tin liên quan của các bộ ngành liên quan thì voice brandname sẽ là một giải pháp quảng bá hình doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm. Mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng trong thời gian hiện tại. Ưu điểm dịch vụ này mang lại cũng như những hình thức khác, tăng độ nhận diện thương hiệu tốt, thúc đẩy doanh số.

Những ngành nào nên sử dụng dịch vụ voice brandname?

Yếu tố để nhận ra được sự phù hợp để doanh nghiệp ứng dụng voice brandname. Đó là bất cứ doanh nghiệp nào có sử dụng hệ thống Call Center để chăm sóc khách hàng hoặc các điều hướng cuộc gọi đến các phòng ban. Sau đây là những liệt kê về những lĩnh vực nên ứng dụng voice brandname:

  • Giáo dục;
  • Ngân hàng – Tài chính;
  • Vận tải hành khách, du lịch;
  • Thương mại điện tử;
  • Bất động sản;

Những lợi ích quan trọng của dịch vụ này mang lại

Độ tin cậy cao

Nâng cao sự tin cậy của khách hàng cho doanh nghiệp, vì khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này đều phải hoàn tất các thủ tục yêu cầu xác minh từ nhà mạng. Do đó yếu tố này tạo được sự tin cậy cao cho các khách hàng của doanh nghiệp.

Tỷ lệ bắt máy cuộc gọi cao

Hầu hết bất cứ ai cũng khá e dè trước khi đối mặt với một cuộc gọi không có brandname mà chỉ có một đầu số lạ. Do đó khi sử dụng voice brandname ngoài việc quảng bá, nó còn giúp gia tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng.

dịch vụ voice brandname là gì

Giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng mới

Khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nhận cuộc gọi mà họ biết rõ là ai đang gọi tới. Từ đó doanh nghiệp có thể quảng bá và tương tác với khách hàng một cách ấn tượng và tự nhiên.

Tiết kiệm chi phí

Việc triển khai sử dụng voice brandname có một mức chi phí khá dễ chịu, tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp. Nhưng vẫn mang lại hiệu quả như những hình thức quảng bá khác.

Website: Dịch Vụ Cuộc Gọi Thương Hiệu – Evoice Brandname
Hotline: 0287 1010 898
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh