Cuộc gọi không hiển thị số điện thoại – Voice Brandname

5/5 - (1 bình chọn)

Những cuộc gọi spam và làm phiền luôn là nỗi lo sợ của hầu hết người dùng điện thoại, vì thế, họ thường e dè với cuộc gọi đến từ số lạ, điều này khiến cho doanh nghiệp khó tiếp cận.

Lúc này, cuộc gọi không hiển thị số điện thoại – Voice Brandname trở thành vị cứu tinh giải quyết vấn đề trên. Hôm nay, hãy đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về dịch vụ này và tính cần thiết của nó đối với doanh nghiệp nhé.

Cuộc gọi không hiển thị số điện thoại là gì?

Nếu như thông thường, doanh nghiệp sử dụng các đầu số liên hệ, cuộc gọi sẽ hiển thị các dãy số lạ, tỷ lệ bắt máy cực thấp. Giờ đây, cuộc gọi không hiển thị số điện thoại (Voice Brandname), các dãy số sẽ được mã hoá, từ đó hiển thị tên thương hiệu khi cuộc gọi đến, nhờ vậy, tỷ lệ bắt máy cao, đồng thời gia tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ Voice Brandname được khuyến khích sử dụng khi Nhà nước ra Nghị định số 91/2020/NĐ-CP quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác và quy định về quảng cáo bằng tin nhắn (SMS, MMS, USSD), thư điện tử và gọi điện thoại. 

Cuộc gọi không hiển thị số điện thoại
Cuộc gọi không hiển thị số điện thoại

Hạn chế khi không đăng ký cuộc gọi không hiển thị số điện thoại

Doanh nghiệp không sử dụng cuộc gọi thương hiệu thực sự là một thiệt thòi rất lớn, sau đây là một số hạn chế khi không đăng ký cuộc gọi không hiển thị số điện thoại:

 • Tỷ lệ bắt máy thấp: Khách hàng sẽ không phân biệt được ai đang gọi đến và hầu như không bắt máy các cuộc gọi số lạ vì sợ làm phiền, spam, lừa đảo,… Vì vậy, tỷ lệ bắt máy thấp và doanh nghiệp mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Dễ mạo danh: Tội phạm ngày càng tinh vi hơn khi sử dụng số điện gần giống với doanh nghiệp (Giống đầu số hoặc số đuôi) nếu khách hàng sơ suất thì rất dễ bị lừa, điều này không chỉ khiến khách hàng thiệt hại, doanh nghiệp còn bị ảnh hưởng uy tín.
 • Tốn phí mua đầu số đẹp: Để tạo ấn tượng cho khách hàng, doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua đầu số đẹp. Trong khi đó, khi cuộc gọi định danh, doanh nghiệp có thể sử dụng bất kỳ số nào, bởi mọi con số đều được mã hoá trở thành Brandname.
 • Nhận diện thương hiệu thấp: Tên thương hiệu đóng một vai trò quan trọng giúp khách hàng nhận diện và nhớ đến. Nhưng cuộc gọi đến của doanh nghiệp chỉ hiển thị số và tên thương hiệu chỉ được nhắc qua loa trong cuộc gọi, vì thế khách hàng rất khó nhớ (Đặc biệt thương hiệu có tên tiếng Anh).
 • Khó chăm sóc khách hàng:  Sau khi bán hàng, doanh nghiệp thường có chương trình hậu mãi. Tuy nhiên, với sự e dè khi có số điện thoại lạ gọi đến, doanh nghiệp dường như không tiếp cận được với khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Tại Sao Nên Đăng Ký Cuộc Gọi Định Danh Cho Doanh Nghiệp?

Lợi ích của Voice Brandname dành cho doanh nghiệp

Ngoài những hạn chế kể trên, nếu doanh nghiệp đăng ký Voice Brandname có những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì mất một khoản tiền lớn mua đầu số đẹp, việc đăng ký Voice Brandname với mức giá vừa phải, đồng thời đây còn là cách hỗ trợ marketing thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Nâng cao nhận diện thương hiệu: Bằng việc hiển thị tên thương hiệu trên màn hình cuộc gọi khách hàng, doanh nghiệp có thể dễ dàng định vị, nâng tầm thương hiệu. Giúp thu hút và gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cuộc gọi đầu tiên. 
 • Tỷ lệ bắt máy cao: Khách hàng sẽ nhận ra ai đang gọi đến và khả năng cao sẽ bắt máy.
 • Giữ chân khách hàng cũ: Khi có cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu, khách hàng sẽ biết ngay đây là dịch vụ mà mình đã biết, đã sử dụng. Từ đó, doanh nghiệp sẽ dễ dàng chăm sóc khách hàng và mời họ quay lại sử dụng dịch vụ thêm lần nữa.
 • Chuyên nghiệp: Điều này thể hiện rõ ràng nhất khi khách hàng cảm thấy an tâm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi tên thương hiệu xuất hiện ở cuộc gọi đến.

Tham khảo: Đăng Ký Định Danh Số Điện Thoại Ở Đâu?

Đối tượng nên dùng Voice Brandname

Mọi lĩnh vực, ngành nghề đều có thể sử dụng cuộc gọi định danh để quảng bá thương hiệu, tạo uy tín với khách hàng. Tuy nhiên một số ngành nghề sau đây nên sử dụng Voice Brandname sớm nhất, nhằm đạt được hiểu quả tốt nhất, cụ thể là:

 • Thương mại điện tử;
 • Y tế;
 • Tài chính – Ngân hàng;
 • Giáo dục;
 • Đặt vé xe Online;
 • Hành chính;

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi mong Quý khách sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc gọi không hiển thị số điện thoại – Voice Brandname và có quyết định đúng đắn để đầu tư dịch vụ này trong chiến lược marketing lâu dài.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ Voice Brandname:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh