Cách đăng ký Voice Brandname nhanh chóng 

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, cuộc gọi thương hiệu được các doanh nghiệp ứng dụng rất nhiều trong việc CSKH nhờ những lợi ích cuộc gọi này mang lại, giúp thương hiệu hóa các cuộc gọi dịch vụ từ doanh nghiệp đến khách hàng, khách hàng tiềm năng, bằng cách mã hóa số điện thoại người gọi thành Brandname như tên thương hiệu của công ty, tên sản phẩm/dịch vụ,….. Vậy các doanh nghiệp đã biết cách đăng ký voice brandname chưa? Cùng tham khảo qua bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Cách đăng ký Voice Brandname nhanh chóng
Cách đăng ký Voice Brandname nhanh chóng

Voice Brandname là gì?

 • Voice Brandname là một giải pháp công nghệ tiên tiến, cuộc gọi đến sẽ thể hiện tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng thông qua việc mã hóa số điện thoại của doanh nghiệp thành Brandname (tên công ty, tên sản phẩm/dịch vụ,…)
 • Voice Brandname được các doanh nghiệp ứng dụng nhiều để quảng cáo và CSKH tốt hơn nhờ việc kết nối hai chiều cuộc gọi chính xác và linh hoạt hơn. Giúp gia tăng tương tác và thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Ngoài ra còn phù hợp với doanh nghiệp chưa có đầu số tổng đài hoặc đã có những đầu số dài, khó nhớ
 • Dịch vụ phù hợp để triển khai ở đa lĩnh vực, ngành nghề như: giáo dục, nha khoa, thời trang, thương mại điện tử, thẩm mỹ viện, spa,… .Đặc biệt, với những công ty mong muốn tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như tối ưu chi phí truyền thông như Startup, SMEs,….

Tham khảo: Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Voice Brandname Là Gì?

4 Lý do nên sử dụng dịch vụ Voice Brandname

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Các cuộc gọi từ doanh nghiệp đến khách hàng đều thể hiện Tên Thương Hiệu, giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp tạo dựng được niềm tin của thương hiệu. 
 • Tăng tỷ lệ bắt máy: Khách hàng thường sẽ không nhấc máy khi thấy số lạ. Với Voice Brandname, khách hàng có thể dễ dàng biết được tên thương hiệu đang gọi đến và sẽ tăng tỷ lệ nhấc máy vì muốn biết công ty sẽ giới thiệu sản phẩm hay đưa ra khuyến mãi. 
 • Tăng tương tác 2 chiều: Cuộc gọi tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng và cuộc gọi được ghi âm từ Voice Brandname ra ngoài. Ngoài ra, không giới hạn số điện thoại, có thể gọi bất kỳ số nào như cuộc gọi thông thường.
 • Tiết kiệm chi phí mua sim số đẹp: Khi cuộc gọi đến đã hiển thị sẵn tên thương hiệu, doanh nghiệp sẽ không cần tốn chi phí để mua sim số đẹp.

Tham khảo: Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Cách đăng ký Voice Brandname chỉ với 3 bước đơn giản

 • Bước 1: Đăng ký giấy định danh

Đầu tiên, doanh nghiệp phải nộp hồ sơ đăng ký định danh (Brandname) với cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) và nhà mạng. Trong quá trình đăng ký, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đăng ký định danh theo quy trình, hướng dẫn chi tiết các giấy tờ cần thiết từ bộ phận CSKH của OMICall, giúp tiết kiệm thời gian đăng ký.

Doanh nghiệp có thể sử dụng lại định danh này, nếu trong trường hợp đã đăng ký định danh để sử dụng SMS Brandname 

 • Bước 2: Doanh nghiệp mở tài khoản tổng đài tại OMICall

Sau khi đăng ký định danh, doanh nghiệp cần mở tài khoản tổng đài tại OMICall. Bộ phận kỹ thuật của OMICall sẽ hỗ trợ lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp trên hạ tầng internet có sẵn.

Trong trường hợp, doanh nghiệp đã có tài khoản tại OMICall thì chỉ cần báo nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ sử dụng Voice Brandname. 

 • Bước 3: Tiến hành cấu hình Voice Brandname trên hệ thống OMICall

Việc cấu hình Voice Brandname trên hệ thống OMICall sẽ được đội ngũ triển khai của OMICall hỗ trợ. Doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn sử dụng dịch vụ Voice Brandname trên hệ thống và có thể thực hiện cuộc gọi ra và nhận cuộc gọi vào trực tiếp trên OMICall. Đồng thời, doanh nghiệp có thể theo dõi và đo lường các chỉ số liên quan sau mỗi cuộc gọi để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng dịch vụ.

Tham khảo: Chuyển Zalo Business Đưa Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Voice Brandname chỉ với 3 bước đơn giản. Nếu doanh nghiệp cần biết thêm thông tin chi tiết và muốn được hỗ trợ đăng ký Voice Brandname, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ 

Truy cập Website: eVoicebrand.com 

Hoặc liên hệ Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh