Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tạo sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và doanh nghiệp. Cụ thể, nó bao gồm những hoạt động nhằm thiết lập trải nghiệm cho khách hàng tốt hơn. Nhờ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hành trình mua hàng. Đồng thời nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết sau nhé!

Lợi ích khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện nay đem đến nhiều điểm có ích cho công ty, gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tăng tính cạnh tranh của mình bằng cách tạo một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, tạo cơ hội họ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành

Trong trường hợp khách hàng có sự tích cực với doanh nghiệp, họ có thể là khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực chắc chắn có khả năng tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Đồng thời đem đến ích lợi bền vững cho công ty.

Tăng doanh số

Trong khi khách hàng có trải nghiệm tích cực, họ có thể có xu hướng mua lại sản phẩm/dịch vụ và giới thiệu cho người quen. Nhờ đó, sẽ gia tăng doanh thu.

Bí Quyết Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Cực Hiệu Quả

Tại sao công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo vì Zalo hiện là một trong những hình thức tiếp thị quen thuộc và được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam. Dưới đây gồm có một vài lý do:

Tính phổ biến của mạng xã hội Zalo

Mạng xã hội Zalo đang được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. Do đó, Zalo được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” nhằm tạo dựng môi trường tương tác nhanh chóng và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty có thể trao đổi với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Độ giao tiếp cao

Mạng xã hội Zalo tạo cơ hội cho doanh nghiệp liên hệ trực tiếp với khách hàng thông qua cách gửi tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều này tạo cho công ty có khả năng truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách linh hoạt.

Giảm chi phí

Sử dụng Zalo để tương tác với khách hàng là một phương thức tiết kiệm chi phí so với các cách truyền thông truyền thống khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo thông qua dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm cho phép doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo một cách nhanh chóng.

Vậy khi sử dụng OMIZCC, công ty được đem lại những lợi ích đáng kể gồm có:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ tính khi cuộc gọi đã thực hiện thành công. Ngoài ra, so với giải pháp gọi sim, ZCC cho phép doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến người sử dụng điện thoại cảm giác phiền hà mỗi khi có cuộc gọi giống vậy. Nhưng đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ hiện lên trên phần người gọi.

Điều đó tạo độ tin cậy cho khách hàng, họ sẽ biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ dàng ra quyết định trả lời hay không.

Không những thế, ZCC còn có thể nhận biết số điện thoại của khách hàng đã thay đổi, giúp quá trình tương tác giữa hai phía diễn ra thuận lợi.

Các tính năng hỗ trợ được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp khá nhiều tính năng, chẳng hạn: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để nâng khả năng nhận diện khách hàng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi video với khách hàng,nhằmmang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tương tác khách hàng tiềm năng

Lúc trước, các doanh nghiệp chỉ được kết nối khi những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Thế nhưng, hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài hỗ trợ công ty có thể kết nối được với các khách hàng tiềm năng, dù cho họ chưa từng quan tâm đến doanh nghiệp.

Lời kết

Qua bài viết, hi vọng bạn đọc nhận biết sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, đưa ra được sự lựa chọn dịch vụ hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.