Chuyển Zalo Business Đưa Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Ngành bán lẻ đã xuất hiện từ lâu. Hiện nay, lĩnh vực này đang được mở rộng bởi tốc độ phát triển nhanh của chuyển đổi số. Đặc biệt, bán lẻ cá nhân đang được ưa chuộng. Và nâng cấp Zalo là một công cụ đang kéo sự thu hút sự quan tâm từ các cá nhân bán lẻ một cách rất nhanh ở thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business mang tới lợi ích gì đối với cá nhân bán lẻ kinh doanh?

Cùng xem bài viết dưới đây của eZNS nhé!

Hiểu đúng về chuyển Zalo Business

Chuyển Zalo Business hiểu là, từ Zalo cá nhân chuyển thành Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này có định hướng sẽ phát triển thương mại, nhằm cải thiện việc kinh doanh online. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng sẽ trả phí cho Zalo để được phép sử dụng một số tính năng mới nổi bật dành cho người dùng cá nhân.

Chuyển Zalo Business Đưa Tới Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Bạn đã biết gì về lĩnh vực bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một kiểu mô hình trong ngành bán lẻ. Lý do dạng bán lẻ này lại trở nên phát triển hơn?

Có thể thấy, hiện nay, một chủ thể có khả năng để mở một cửa hàng bán lẻ. Hơn thế, cá nhân kinh doanh còn có thể đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo hình thức như bán hàng theo hình thức livestream, bán đồ nhậu,…

Tóm lại, trong thời kỳ của toàn cầu hóa kết hợp với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của công nghệ tạo cơ hội kinh doanh với quy mô nhỏ trong lĩnh vực này.

Từ đây, bán lẻ cá nhân là mô hình kinh doanh được quan tâm đặc biệt bởi người trẻ.

Chuyển Zalo Business có thực sự mang đến lợi ích cho những cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Có thể thấy, ngày càng có nhiều cá nhân hay đơn vị bán lẻ xuất hiện. Bởi nhu cầu của chúng ta sẽ trở nên nhiều hơn nên cần nhiều sản phẩm đa dạng cung cấp cho người tiêu dùng. Do vậy, đã có không ít người thấy được cơ hội, khởi nghiệp và bước vào ngành bán lẻ.

Vậy lợi ích của việc tạo tài khoản Zalo Business cho doanh nghiệp bán lẻ, đặc biệt là cá nhân và hộ kinh doanh là gì?:

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Tất cả các nền tảng mạng xã hội sẽ có dấu kiểm xác minh tài khoản, ví dụ như mạng xã hội Facebook có tích màu xanh, Youtube có dấu tích xác thực, Zalo Business có dấu xác thực cho doanh nghiệp. Nhờ đó giúp chứng minh cho khách hàng nhận thấy tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngoài ra, trong trường hợp tài khoản thường sang tài khoản Zalo Business. Nhờ vậy, tài khoản người dùng có profile của doanh nghiệp. Thông qua đó làm tăng sự uy tín cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Tư vấn thuận tiện

Với tài khoản Zalo Business, tính năng xây dựng kho chứa sản phẩm cực hữu ích trong hoạt động hỏi và đáp với khách hàng. Chẳng hạn, chức năng có thể giúp tư vấn viên nhắn thông tin về hình ảnh, giá cho khách hàng nhanh chóng hơn.

Duy trì mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng chính xác và đầy đủ. Nhờ đó giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Hơn thế, trong khi dùng tài khoản Zalo Business sẽ có chức năng trả lời tin nhắn tự động. Đây là lợi thế hỗ trợ xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách tiện lợi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Lời kết

Chuyển Zalo Business có thể thấy là một ý tưởng hay trong việc tiếp cận và bán hàng. Hãy tham khảo một vài bài viết liên quan khác tại đây nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.