Tiếp thị qua điện thoại với Voice Brandname

5/5 - (1 bình chọn)

Ở thời đại 4.0, công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ chính vì thế sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp luôn không ngừng nghỉ. Điều đó đòi hỏi các quy trình CSKH, nhận diện thương hiệu, tiếp thị truyền thông cần tối ưu hoá, hiện đại hơn. Vậy Voice Brandname tiếp thị qua điện thoại hiệu quả như thế nào? Giải pháp này mang lại lợi ích gì tới cho doanh nghiệp? Mang lại trải nghiệm như thế nào tới khách hàng?

>>> Xem thêm: Khung Giờ Vàng Gọi Điện Cho Khách Hàng Nâng Cao Tỷ Lệ Nhấc Máy

Tiếp thị qua điện thoại với cuộc gọi Voice Brandname

Các quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác mà Chính Phủ ban hành hiện nay vô cùng khắt khe. Vì thế Voice Brandname chính là “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Giải pháp này không những giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí mà còn đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

Voice Brandname là giải pháp giúp hiển thị tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên thiết bị di động của khách hàng khi gọi đến.

>>> Xem thêm: 4 Kỹ Năng Telesales Hiệu Quả Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp thực hiện tiếp thị qua điện thoại với cuộc gọi Voice Brandname, hệ thống sẽ hiển thị tên thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ, giúp quảng bá thương hiệu, nâng cao độ nhận diện vô cùng hiệu quả.

Giải pháp này phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp, từ quy mô lớn đến nhỏ. Nên dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc tầm trung vẫn có thể xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình thông qua giải pháp cuộc gọi Voice Brandname.

Nâng cao sự uy tín, đáng tin cậy

Cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được đối tượng gọi đến là ai, nâng cao sự uy tin, tin cậy cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giúp khách hàng tránh hoàn toàn rủi ro phải đối mặt với cuộc gọi lừa đảo, giả danh, quấy rối,…

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu như những phương thức telesales truyền thống đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí lớn để mua đầu số tổng đài đẹp, thì giải pháp Voice Brandname có thể tối ưu được khoản chi phí khổng lồ đó, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Tăng tỷ lệ bắt máy

Bất kì ai trong chúng ta cũng có tâm lý ngại bắt máy khi thấy số lạ. Vì hiện nay xuất hiện tràn lan những cuộc gọi rác, lừa đảo, spam, quấy rối,… Chính vì điều đó, dù doanh nghiệp có đầu tư đầu số đẹp ra sao cũng không tránh khỏi vấn đề tỷ lệ bắt máy thấp.

Tuy nhiên, Voice Brandname ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề nan giải này. Khách hàng có thể biết được ai đang gọi mình, tỷ lệ bắt máy sẽ vô cùng cao. Giúp cuộc gọi diễn ra suôn sẻ hơn, tương tác trở nên tự nhiên hơn.

>>> Xem thêm: 08 Kỹ Năng Bán Hàng Qua Điện Thoại Tăng Tỷ Lệ Chốt Sales 98%

Giữ chân khách hàng cũ

Ngoài việc đưa thương hiệu đến các khách hàng mới, tiếp thị với cuộc gọi Voice Brandname còn giữ chân được khách hàng cũ của mình. Bởi họ có thể phân biệt được đâu là cuộc gọi từ dịch vụ mình đã/đang sử dụng và đâu là cuộc gọi rác rồi bỏ qua.

Ứng dụng Voice Brandname vào các loại cuộc gọi

  • Cuộc gọi tiếp thị: Quảng cáo tới khách hàng các sản phẩm/dịch vụ mới. Mời khách hàng tham dự các sự kiện, chương trình mới.
  • Cuộc gọi CSKH: Xác nhận về việc giao/nhận đơn. Thông báo các chương trình tri ân, khuyến mãi, ưu đãi.
  • Cuộc gọi gửi mã OTP: Cuộc gọi chứa mã OTP giúp xác minh thông tin, mang tính bảo mật cao.

Lời kết

Giải pháp tiếp thị qua điện thoại với cuộc gọi Voice Brandname – Bí quyết CSKH hiệu quả cho mọi doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, quy trình CSKH trở nên chuyên nghiệp hơn. Tối ưu tối đa chi phí so với các phương pháp truyền thống. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh