Tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại với Voice Brandname

Rate this post

Tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn khi thực hiện cuộc gọi với khách hàng. Nhất là với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Bởi đây là cách mà doanh nghiệp dễ dàng chinh phục được khách hàng tiềm năng của họ. Đồng thời giúp doanh nghiệp có được lượng khách hàng chất lượng. Họ sẽ là người sẵn sàng mua hàng và ở lại với doanh nghiệp lâu hơn. Bởi bạn cho họ cảm giác tin tưởng, chắc chắn và làm hài lòng họ trong hành trình mua hàng.

Một giải pháp hàng đầu giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại và hiệu quả nhất. Đó chính là Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu. Giải pháp được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay để quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng tiềm năng qua cuộc gọi.

Liên quan: Voice Brandname “nhân tố” chốt Sale qua thoại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp

Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu

Tiếp Cận Khách Hàng Chuyên Nghiệp Qua Điện Thoại Với Voice Brandname
Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp

Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu là dịch vụ hiển thị tên thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trên thiết bị di động của người nhận cuộc gọi. Hay hiểu cách khác là mã hóa số điện thoại người gọi thành tên thương hiệu. Giúp doanh nghiệp quảng bá tên thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ qua điện thoại với chi phí tiết kiệm. Nhưng mang lại hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tiếp thị truyền thông thương hiệu giá đắt đỏ, đầy cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, đây là cách tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại một cách tự nhiên nhất.

Liên quan: 6 mẹo bán hàng qua điện thoại hiệu quả, tăng doanh thu vượt trội

Voice Brandname tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại

Với chức năng hiển thị tên thương hiệu trên màn hình thiết bị di động của khách hàng, người nhận cuộc gọi đến từ doanh nghiệp. Đây là bước đầu gây ấn tượng với người nhận cuộc gọi. Tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại với Voice Brandname. Giúp người nhận biết được ai đang gọi đến cho mình. Đồng thời cũng là cách bạn cho họ một chút thông tin về doanh nghiệp để họ có thể tự tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Bằng cách, nếu họ thắc mắc và muốn tìm hiểu về tên thương hiệu hiển thị trên màn hình di động của họ. Họ sẽ tự động search tên đó trên Google. Và thế là họ sẽ biết được doanh nghiệp bạn chuyên về lĩnh vực gì, cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì… và nếu có nhu cầu, họ sẽ nghe máy vào những lần sau. Hoặc sẽ liên hệ với doanh nghiệp của bạn và giới thiệu cho những người thân thiết khác.

Với giải pháp này, doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng hiệu quả. Đồng thời nhiều khách hàng sẽ biết đến thương hiệu của bạn. Cách tự nhiên và dễ dàng nhất giúp thương hiệu của bạn đi vào tâm trí khách hàng là cuộc gọi thương hiệu – Voice Brandname.

Liên quan: Thuyết phục khách hàng khó tính qua cuộc gọi dễ dàng

Voice Brandname quảng bá thương hiệu và CSKH hiệu quả

Voice Brandname – Giải pháp quảng bá và CSKH hiệu quả
Voice Brandname – Giải pháp quảng bá và CSKH hiệu quả

Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu là công cụ giúp doanh nghiệp thực hiện các hoạt động truyền thông quảng bá, bảo vệ thương hiệu, chăm sóc khách hàng,… một cách dễ dàng. Tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại, gia tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng và nâng tầm thương hiệu. Đồng thời, tỷ lệ quan tấm đến thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp cũng tăng lên đáng kể. Đặc biệt hơn, với voice Brandname, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mua đầu số đẹp. Tối ưu chi phí gọi khi thực hiện lượng lớn các cuộc gọi.

Liên quan: 4 yếu tố giúp chăm sóc khách hàng qua điện thoại hiệu quả

Dịch vụ Voice Brandame – Cuộc gọi thương hiệu phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác như. Các ngành nghề đó có thể kể đến như: Trung tập giáo dục, đào tạo, trường học, bệnh viện, cơ sở y tế, ngân hàng, du lịch, bất động sản, vận tải,…

Tạm kết

Sử dụng giải pháp công nghệ tiên tiến hiển thị tên thương hiệu trên mỗi cuộc gọi Voice Brandname. Kết hợp với tổng đài ảo là phương pháp tối ưu hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp. Giúp tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp qua điện thoại. Đồng thời chăm sóc khách hàng dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Tăng tỷ lệ bắt máy, tăng sự uy tín và nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng.

Xem thêm: 5 phương pháp quảng bá thương hiệu thành công nhất hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh Cam