Bí quyết chinh phục khách hàng hiệu quả ngay “cái nhìn đầu tiên”

5/5 - (1 bình chọn)

Chinh phục khách hàng là nhiệm vụ quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải nổ lực để đạt được. Tuy nhiên khách hàng ngày càng trở nên “khó chiều”. Đồng thời các đối thủ cũng đang cạnh tranh gay gắt để có thể chiếm lấy khách hàng từ bạn. Vậy bạn đã có giải pháp để nâng tầm thương hiệu và giúp khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn chưa? 

Chinh phục khách hàng ngay “cái nhìn đầu tiên”

Ấn tượng đầu tiên của doanh nghiệp luôn quan trọng với khách hàng tiềm năng. Đây cũng là nền tảng để giúp doanh nghiệp thành công trong xây dựng mối quan hệ với khách hàng lâu dài. Và việc tư vấn, tiếp thị, bàn hàng cũng trở nên dễ dàng và hiệu quả. Hãy làm sao để khách hàng có thể “yêu” thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp từ cái nhìn đầu tiên. 

Chinh phục khách hàng thành công là điều mà các doanh nghiệp đều mong muốn đạt được. Điều này sẽ trở nên dễ dàng nếu doanh nghiệp có “trợ thủ đắc lực”. Đúng vậy, không gì tuyệt vời hơn nếu doanh nghiệp sở hữu một dịch vụ gọi khách hàng chuyên nghiệp. Cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu khi gọi đến khách hàng. Thay vì hiển thị dãy số điện thoại lạ như cuộc gọi thông thường. 

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong việc chinh phục khách hàng. Giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ với lượng lớn khách hàng trung thành. OMICall triển khai dịch vụ Voice Brandname – Cuộc gọi hiển thị tên thương hiệu trên máy di động khách hàng.

Chinh phục khách hàng hiệu quả với Voice Brandname

Voice Brandname – Giải pháp công nghệ tiên tiến, ứng dụng đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Để Quảng cáo và CSKH với việc kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác. Không chỉ làm hài lòng khách hàng ngay từ khi doanh nghiệp gọi đến. Mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá và nâng tầm thương hiệu trong tâm trí khách hàng. 

Với tính năng hiển thị tên thương hiệu trên mỗi cuộc gọi. Voice Brandname giúp cho khách hàng biết và nhớ được tên doanh nghiệp. Xác định được cuộc gọi mà doanh nghiệp gọi đến và bắt máy ngay lập tức nếu có nhu cầu. Ngay cả khi chưa biết đến thương hiệu. Hay chưa có nhu cầu thì khách hàng vẫn có ấn tượng tốt với thương hiệu. Họ vẫn có thể nhấc máy vì cảm thấy an tâm và đáng tin cậy. Đồng thời giúp giảm thiểu các cuộc gọi rác, spam làm phiền khách hàng. 

Kể cả trường hợp khách hàng không bắt máy. Tên thương hiệu vẫn hiển thị trên máy khách hàng. Như vậy tên thương hiệu đã phần nào được khách hàng ghi nhớ trong tâm trí. Và giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Bên cạnh đó, cuộc gọi thương hiệu giúp cho doanh nghiệp trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Và Khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng. Đây cũng là cách quảng bá doanh nghiệp qua thoại tiết kiệm nhất và mang lại hiệu quả tốt nhất. Tạo ra sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tăng tỷ lệ khách hàng bắt máy. Từ đó dễ dàng chinh phục khách hàng qua những cuộc gọi tiếp thị, bán hàng..

Voice Brandname – Bí quyết chinh phục khách hàng hiệu quả “từ cái nhìn đầu tiên”

Điều kiện và cách đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname?

Điều kiện sử dụng Voice Brandname

Có 04 quy định về điều kiện sử dụng dịch vụ Voice Brandname:

  • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin doanh nghiệp.
  • Khách hàng doanh nghiệp có sẵn hệ thống tổng đài doanh nghiệp.
  • Có Brandname hợp lệ để sử dụng dịch vụ Thoại Voice Brandname.
  • Khách hàng tự chịu trách nhiệm về nội dung truyền tải trước pháp luật.

Cách đăng ký dịch vụ Voice Brandname

Để có thể sử dụng dịch vụ đem lại hiệu quả tối ưu cuộc gọi doanh nghiệp đến khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây: 

Bước 1: Đăng ký giấy định danh

Doanh nghiệp đăng ký định danh (Brandname) với cục An Toàn Thông Tin (Bộ Thông tin Truyền thông) và nhà mạng. 

Bộ phận CSKH của OMICall sẽ hỗ trợ đăng ký định danh theo quy trình. Và hướng dẫn chi tiết về các giấy tờ cần thiết. Thời gian đăng ký của bạn sẽ được rút ngắn tối đa.

Trong trường hợp đã đăng ký định danh để sử dụng SMS Brandname. Doanh nghiệp có thể sử dụng lại định danh này.

Bước 2: Doanh nghiệp mở tài khoản tổng đài tại OMICall

Bộ phận kỹ thuật của OMICall sẽ hỗ trợ lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp trên hạ tầng Internet có sẵn. Nếu doanh nghiệp đã có tài khoản tại OMICall thì chỉ cần báo nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ sử dụng Voice Brandname. 

Bước 3Tiến hành cấu hình Voice Brandname trên hệ thống OMICall

Đội ngũ triển khai của OMICall sẽ hỗ trợ cấu hình Voice Brandname. Và các kịch bản sử dụng Voice Brandname. Doanh nghiệp dễ dàng thực hiện cuộc gọi ra và nhận cuộc gọi vào ngay trên OMICall. 

Hãy liên hệ với eVoice để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký Voice Brandname đơn giản!

Truy cập Website: eVoicebrand.com 

Hoặc liên hệ Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh