Voice Brandname là gì? Những lợi ích mang lại cho Doanh nghiệp khi sử dụng

Rate this post

Trong thời đại hiện nay, mỗi Doanh nghiệp đều đang tìm mọi cách để quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng. Bên cạnh những giải pháp marketing thông thường. TVoice Brandname đang chiếm ưu thế bởi hiệu quả vượt trội của nó. Để hiểu rõ hơn về Voice Brandname là gì cùng những lợi ích thì không thể bỏ qua bài viết này nhé!

Voice Brandname là gì?

Voice Brandname được biết đến là một giải pháp công nghệ tiên tiến hiện nay. Nổi bật hơn so với những cuộc gọi thông thường khác là mã hóa số điện thoại thành Brandname của Doanh nghiệp. Thể hiện được tên thương hiệu trên thiết bị di động của khách hàng khi gọi tới.

Với giải pháp này, có thể ứng dụng được đa ngành nghề, lĩnh vực muốn quảng cáo, tên thương hiệu được nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, việc CSKH cũng sẽ hiệu quả hơn khi kết nối hai chiều cuộc gọi linh hoạt và chính xác.

Những ngành nghề thích hợp triển khai Voice Brandname

Với dịch vụ cuộc gọi thương hiệu này thì phù hợp với đa dạng ngành nghề khác nhau. Những Doanh nghiệp muốn tiếp cận, tương tác và kết nối với khách hàng hiệu quả hơn thì đây là giải pháp hoàn toàn cần thiết. Hơn nữa, tránh được các cuộc gọi rác, spam làm phiền tới khách hàng của mình. Đặc biệt, với tính chất công việc của các ngành nghề dưới đây có lẽ phải cần triển khai dịch vụ này để phát huy được hiệu quả tối đa, cụ thể:

  • Ngành giáo dục và tư vấn du học.
  • Ngành Tài chính – Ngân hàng.
  • Ngành vận tải và du lịch.
  • Ngành thương mại điện tử.
  • Ngành bất động sản.

Lợi ích của Voice Brandname mang lại

Độ tin cậy cao

Với dịch vụ Voice Brandname thì vấn đề tin cậy hoàn toàn được giải quyết dễ dàng. Bởi những cuộc gọi khi đến với khách hàng đều hiển thị tên của Doanh nghiệp. Điều này, giúp khách hàng của bạn cảm thấy yên tâm và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, khi đăng ký giải pháp này, bạn cũng phải thực hiện các yêu cầu cần được xác thực từ nhà mạng.

Quảng bá, nâng tầm thương hiệu

Việc quảng bá được thương hiệu của mình chỉ sau một cuộc gọi là hoàn toàn có thể. Với dịch vụ Voice Brandname, ngoài việc nâng cao hình ảnh và giá trị. Thì khách hàng sẽ có ấn tượng và dễ dàng nhận biết được thương hiệu của Doanh nghiệp ngay khi họ chưa sử dụng qua sản phẩm hay dịch vụ đó. Đây là một giải pháp chuyên nghiệp tạo ấn tượng ban đầu khi tiếp cận khách hàng mà Doanh nghiệp cần nên có.

Tăng tỷ lệ bắt máy

Hầu như, ai cũng thường có thói quen bỏ qua những số điện thoại lạ khi gọi đến. Với cuộc gọi được gắn tên thương hiệu thì khách hàng sẽ nhận diện được Doanh nghiệp nào đang gọi tới. Từ đó, họ sẽ thoải mái bắt máy, tăng tỷ lệ nhận cuộc gọi so với những cuộc gọi thông thường khác.

Tiết kiệm chi phí cước gọi

Ngoài vấn đề về thương hiệu, thì với giải pháp này sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Cũng không cần phải mất công tìm kiếm lựa chọn đầu số đẹp, dễ nhớ. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp có sẵn số tổng đài thì việc tích hợp với dịch vụ Voice Brandname sẽ không mất quá nhiều thời gian. Vô cùng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Giữ chân khách hàng cũ, tương tác với khách hàng mới

Việc giữ chân khách hàng cũ cũng sẽ được cuộc gọi thương hiệu giải quyết dễ dàng. Bởi khi gọi đến, khách hàng sẽ phân biệt được ngay đơn vị hay dịch vụ mà họ đang sử dụng. Thay vì là số lạ sẽ tạo cảm giác phiền và bị bỏ qua. Bên cạnh đó, khách hàng mới, tiềm năng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi một thương hiệu nào đó hiện hữu trên màn hình cuộc gọi đến thay vì số lạ. Đây là một cách quảng bá hình ảnh thương hiệu bạn đến với khách hàng một cách tự nhiên và hiệu quả.

Làm thế nào để đăng ký Voice Brandname?

Với những lợi ích và hiệu quả kể trên thì việc lựa chọn dịch vụ Voice Brandname để sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Nhưng việc đăng ký như thế nào thì bạn đã biết chưa? Dưới đây là 2 cách đăng ký dành cho bạn: 

  • Thứ nhất, bạn có thể tự đăng ký bằng cách cung cấp những thông tin cần thiết đến các nhà bạn. Tuy nhiên, với cách này sẽ khá nhiều thủ tục và mất nhiều thời gian hơn.
  • Thứ hai, cách đơn giản và tối ưu nhất để sử dụng giải pháp cuộc gọi thương hiệu này là liên hệ ngay với Evoice Brandname. Bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ thủ tục và hệ thống liên quan tới dịch vụ này. Đặc biệt, không hề mất quá nhiều thời gian. 

Lời kết

Giải pháp Voice Brandname đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm hay muốn tìm hiểu về dịch vụ này. Thì hãy đăng ký dùng thử tại Evoice Brandname để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cám ơn bạn đã đọc bài!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh