So sánh Voice Brandname và cuộc gọi thường

Rate this post

Việc chăm sóc khách hàng qua những cuộc gọi chưa bao giờ là điều dễ dàng. Bởi ngày nay, khách hàng dần khó tính hơn, và rất ngại với việc bắt máy những số lạ. Nếu bạn cập nhật tin tức mỗi ngày, chắc sẽ không còn xa lạ với những tin tức sốc, như dùng sim rác để giả danh và thực hiện các cuộc gọi lừa đảo.

Vì vậy, việc CSKH qua phương pháp cuộc gọi thông thường với đầu số dài đã không còn hiệu quả nữa. Vậy, các doanh nghiệp phải làm sao để có thể tiếp cận, tương tác và chăm sóc khách hàng của mình? Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu chính là câu trả lời hợp lý nhất. Hãy cùng eVoice so sánh Voice Brandname và cuộc gọi thường nhé!

>>> Xem thêm: Tại Sao Nên Đăng Ký Cuộc Gọi Định Danh Cho Doanh Nghiệp?

Voice Brandname là gì?

Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu giúp hiển thị tên của doanh nghiệp/sản phẩm/dịch vụ trên màn hình điện thoại của khách hàng. Đây là một giải pháp sử dụng những nền tảng công nghệ mới. Nhằm mục đích gia tăng sự tin tưởng, tăng tỷ lệ bắt máy. Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng, thuận lợi. Ngoài ra, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, triển khai các chiến lược truyền thông hiệu quả hơn.

Ví dụ: Khi OMICall – Tổng đài thông minh thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Thì tên doanh nghiệp là OMICall sẽ hiển thị trên màn hình smartphone của khách hàng.

>>> Xem thêm: Tiếp Thị Hiệu Quả Với Giải Pháp Cuộc Gọi Voice Brandname

Sự khác nhau giữa Voice Bradname và cuộc gọi thường

So sánh Voice Brandname và cuộc gọi thường

Dù là cuộc gọi thương hiệu hay cuộc gọi thường, thì phương pháp nào cũng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Liệu phương pháp truyền thống có còn đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau đến từ doanh nghiệp không? Và có tối ưu được quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng hay không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Cuộc gọi thương hiệu

 • Điểm khác biệt đầu tiên cũng là điểm khác biệt lớn nhất so với cuộc gọi thường. Chính là eVoice Brand luôn hiển thị tên thương hiệu trên màn hình smartphone của khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp tăng độ nhận diện đối với khách hàng. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp khi có nhu cầu.
 • Thay vì những đầu số dài, lạ lẫm dễ bị nhầm thành các cuộc gọi spam. Thì việc hiển thị tên thương hiệu giúp tăng sự tin tưởng, tăng tỷ lệ bắt máy. Khách hàng sẽ không còn lăn tăn về việc không biết ai đang liên lạc với mình.
 • Doanh nghiệp không phải bỏ ra chi phí khổng lồ để đầu tư cho việc mua đầu số tổng đài đẹp. Vừa tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Cuộc gọi thông thường

 • Cuộc gọi đến khách hàng được thực hiện với nhiều đầu số khác nhau. Chính vì vậy, khách hàng sẽ vô cùng ngại bắt máy. Vì cuộc gọi có thể nhầm là cuộc gọi spam, cuộc gọi lừa đảo, phá rối.
 • Các cuộc gọi CSKH dưới phương pháp truyền thống chỉ mang tính chất tổng đài số thông thường. Không giúp doanh nghiệp trong việc nhận diện, quảng bá và triển khai các chiến lược truyền thông.
 • Tỷ lệ bắt máy vô cùng thấp bởi ngày nay, khách hàng rất đề phòng các số lạ. Để tránh các rủi ro gặp phải trường hợp bị lừa đảo, quấy rối, spam,…
 • Doanh nghiệp sẽ phải đầu tư một số tiền khổng lồ cho việc chạy theo xu thế thị trường, mua số đẹp. Và mất một khoảng thời gian rất lâu để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Hướng Dẫn Khai Báo Thủ Tục Đăng Ký Voice Brandname

Lời kết

Để tối ưu hoá quá trình chăm sóc khách hàng, tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp ở gian đoạn khó khăn như hiện nay. Bài viết trên đã so sánh cho bạn thấy rõ sự khác nhau giữa Voice Brandname và cuộc gọi thông thường. Vậy thì cuộc gọi thương hiệu chắc chắn là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cuộc gọi này, hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
 • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh