Tiếp thị hiệu quả với giải pháp cuộc gọi Voice Brandname

Rate this post

Như chúng ta đã biết, làn sóng đại dịch COVID lần 4 đã tạo ra không ít tổn thất cho các doanh nghiệp. Điều đó khiến doanh nghiệp vấp phải nhiều khó khăn. Từ việc định vị thương hiệu đến giữ chân khách hàng, tiết kiệm chi phí truyền thông. Vậy câu hỏi được đặt ra là: “Làm sao để tiếp thị một cách hiệu quả hơn với tình huống nan giải như thế?”. Tiếp thị với cuộc gọi Voice Brandname chính là giải pháp có thể giải quyết toàn bộ vấn đề đó cho doanh nghiệp bạn.

Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp luôn không ngừng nghỉ. Đặc biệt là ở thời đại 4.0, công nghệ phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đòi hỏi các quy trình CSKH, nhận diện thương hiệu, tiếp thị truyền thông cần tối ưu hoá, hiện đại hơn. Vậy Voice Brandname tiếp thị hiệu quả như thế nào? Giải pháp này mang lại lợi ích gì tới cho doanh nghiệp? Mang lại trải nghiệm như thế nào tới khách hàng?

Tiếp thị với cuộc gọi Voice Brandname

Đây là giải pháp công nghệ giúp hiển thị tên thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên thiết bị di động của khách hàng. Các quy định chống tin nhắn rác, thư điện tử rác và cuộc gọi rác mà Chính Phủ ban hành hiện nay vô cùng khắt khe. Vì thế Voice Brandname chính là “trợ thủ đắc lực” không thể thiếu đối với bất kì doanh nghiệp nào. Giải pháp này không những giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí. Đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Ngoài ra còn tạo được sự tin tưởng, uy tín.

Tiếp thị hiệu quả với Voice Brandname

>>> Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Voice Brandname TẠI ĐÂY

Một số lợi ích đến từ Voice Brandname

Nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi tiếp thị với cuộc gọi Voice Brandname tới khách hàng của mình. Hệ thống sẽ giúp hiển thị tên thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ. Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, nâng cao độ nhận diện.

Giải pháp này phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp, từ quy mô lớn đến nhỏ. Nên dù là doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc tầm trung. Vẫn có thể xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mình thông qua giải pháp cuộc gọi thương hiệu.

Sự uy tín, đáng tin cậy

Đối với các doanh nghiệp, khi có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ. Thì cần phải thông qua những yêu cầu xác minh vô cùng khắt khe từ nhà mạng. Vì vậy giải pháp này không những giúp tăng độ nhận diện. Việc hiển thị tên thương hiệu từ doanh nghiệp, khách hàng sẽ không phải hoài nghi “Liệu đây có phải cuộc gọi rác không?”.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Nếu như những phương thức truyền thống đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí lớn để mua tổng đài số đẹp. Thì giải pháp Voice Brandname có thể tối ưu được khoản chi phí khổng lồ đó. Mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Tăng tỷ lệ bắt máy

Bất kì ai trong chúng ta cũng có xu hướng ngại bắt máy khi thấy số lạ. Vì hiện nay xuất hiện tràn lan những cuộc gọi rác, lừa đảo, spam, quấy rối,… Vì vậy, dù doanh nghiệp có đầu tư đầu số đẹp ra sao cũng không tránh khỏi vấn đề tỷ lệ bắt máy thấp. Tuy nhiên, giải pháp EVoice ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề nan giải này. Khách hàng có thể biết được ai đang gọi mình, tỷ lệ bắt máy sẽ vô cùng cao. Giúp cuộc gọi diễn ra suôn sẻ hơn, tương tác trở nên tự nhiên hơn.

Giữ chân khách hàng cũ

Ngoài việc đưa thương hiệu đến các khách hàng mới. Giải pháp Voice Brandname còn giữ chân được khách hàng cũ của mình. Bởi họ có thể phân biệt được đâu là cuộc gọi từ dịch vụ mình đã/đang sử dụng và đâu là cuộc gọi rác rồi bỏ qua.

Ứng dụng Voice Brandname vào các loại cuộc gọi

  • Cuộc gọi tiếp thị: Quảng cáo tới khách hàng các sản phẩm/dịch vụ mới. Mời khách hàng tham dự các sự kiện, chương trình mới.
  • Cuộc gọi CSKH: Xác nhận về việc giao/nhận đơn. Thông báo các chương trình tri ân, khuyến mãi, ưu đãi.
  • Cuộc gọi gửi mã OTP: Cuộc gọi chứa mã OTP giúp xác minh thông tin, mang tính bảo mật cao.

Lời kết

Giải pháp Voice Brandname – Bí quyết tiếp thị hiệu quả cho mọi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, quy trình CSKH trở nên chuyên nghiệp hơn. Tối ưu tối đa chi phí so với các phương pháp truyền thống. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh