Voice Brandname – Lời giải cho cuộc gọi thất bại của Telesales

Rate this post

Nếu doanh nghiệp bạn thuộc lĩnh vực phải thường xuyên thực hiện các cuộc gọi tư vấn, chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với tình trạng các cuộc gọi lừa đảo, giả mạo danh tính diễn ra hiện nay. Đã khiến cho tâm lý người nhận ngày càng e dè trước cuộc gọi với đầu số không định danh. 

Theo thống kê, trong 100 cuộc gọi thực hiện thì chỉ có 5-7 người bắt máy. Đồng nghĩa tỷ lệ cuộc gọi thành công chưa tới 10%. Vây đâu là gọi lời giải cho những cuộc gọi thất bại của Telesales? Góp phần gia tăng số cuộc gọi thành công và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp. 

Cái khó của nhân viên Sales/Telesales khi thực hiện cuộc gọi 

Ngoài tận dụng những kênh tiếp thị trên nền tảng mạng xã hội như: website, facebook, zalo,… thì hình thức quảng bá sản phẩm, CSKH qua cuộc gọi vẫn được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Đặc biệt, là công ty thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản, chứng khoán,… cuộc gọi là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. 

Cái khó của nhân viên Sales/Telesales khi thực hiện cuộc gọi

Tuy nhiên, tỷ lệ các cuộc gọi tư vấn, giới thiệu sản phẩm của telesales thất bại ngày càng gia tăng. Theo thống kê không chính thức, tỷ lệ telesale thành công chưa đến 10%. Nguyên nhân đến từ những cuộc gọi không định danh, khách hàng không xác định cuộc gọi đến từ ai, từ doanh nghiệp hay từ đơn vị nào.

Do đó, Telesales thực hiện cuộc gọi việc bị từ chối cũng có thể là điều dễ hiểu. Vì họ đã có tâm lý đề phòng, thậm chí là chặn cuộc gọi ngay từ lần đầu tiên. Cuộc gọi đầu số lạ sẽ làm mất thời gian của Telesales để giới thiệu kỹ hơn về doanh nghiệp, chức vụ nhằm tạo niềm tin cho khách hàng. Mỗi ngày phải thực hiện hàng trăm cuộc gọi nhưng tỷ lệ thất bại cao sẽ làm tốn nhiều thời gian, chi phí nhưng không mang lại hiệu quả.

Voice Brandname – Lời giải cho cuộc gọi thất bại của Telesales 

Voice Brandname là giải pháp mã hóa số điện thoại người gọi thành brandname (tên thương hiệu/tên dịch vụ/tên nhãn hàng). Voice Brandname giúp nâng cao nhận diện thương hiệu, tạo quyền chủ động cho khách hàng. Tăng tỷ lệ bắt máy cuộc gọi của telesales từ 2-3 lần.

Doanh nghiệp cũng không cần đầu tư chi phí mua số tổng đài đẹp. Ngoài ra, tối ưu lên đến 50% chi phí liên lạc khi kết nối với tổng đài thông minh sẵn có. Việc triển khai giải pháp sẽ thuận theo Nghị định 91/2020/NĐ-CP về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác của nhà nước ban hành.

Voice Brandname - lời giải cho cuộc gọi thất bại của Telesales

Mọi ngành nghề đều có thể áp dụng Voice Brandname cho cuộc gọi tư vấn bán hàng, CSKH của mình. Với đa dạng cuộc gọi như: Cuộc gọi tiếp thị, cuộc gọi tri ân, bảo hành sản phẩm định kỳ. Đặc biệt, là gọi xác thực mã OTP liên quan đến mật khẩu tài khoản ngân hàng, mã đăng ký,… tăng tính bảo mật thông tin lên mức tối đa. 

Voice Brandname dự báo sẽ trở thành xu hướng cuộc gọi được nhiều doanh nghiệp triển khai số hóa hoạt động. Tối đa hiệu quả làm việc cho sales/telesales cùng 2 nhiệm vụ: giải quyết bài toán cuộc gọi thất bại và thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả.  

Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký giải pháp Voice Brandname. Liên hệ ngay với chúng tôi, thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh