Voice Brandname – Cuộc gọi định danh chống lừa đảo

Rate this post

Voice Brandname giải pháp hiển thị tên thương hiệu, doanh nghiệp ngay trên thiết bị di động của người dùng. Đây chính là điểm cộng giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Đồng thời, góp phần hạn chế cuộc gọi rác, ngăn chặn hành vi lừa đảo qua viễn thông ngày càng gia tăng.

“Chìa khóa” ngăn chặn cuộc gọi rác, cuộc gọi lừa đảo 

Theo thống kê trong hai tháng đầu năm 2021 có hơn 22.000 thuê bao phát tán cuộc gọi rác, làm phiền người dùng bị xử lý bởi các nhà mạng. Do đó, việc doanh nghiệp lựa chọn giải pháp Voice Brandname góp phần ngăn chặn và giảm thiểu tình trạng này. Phòng, chống tình trạng lừa đảo đến người dùng. Thuận theo Nghị định số 91/2020/NĐ-CP quy định về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác của Chính phủ ban hành. 

Việc xuất hiện “tên thương hiệu” trên màn hình thiết bị di động là một cách để ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Giảm tâm lý e dè khi bắt máy một cuộc gọi đến từ một số lạ. Trường hợp khách hàng quan tâm sẽ nghe cuộc gọi và ngược lại. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết chi phí cho doanh nghiệp lẫn khách hàng. 

Voice Brandname ngăn chặn cuộc gọi rác

Tối ưu chi phí và tối đa doanh thu 

Trước khi đăng ký một giải pháp mới chắc rằng doanh nghiệp đều bâng khuâng về chi phí và hiệu quả như thế nào. Nếu như trước đây tổ chức, doanh nghiệp phải đầu tư để mua số tổng đài đẹp. Thì bây giờ khoản phí này sẽ được xóa bỏ. Ngoài ra, Voice Brandname khi kết hợp sử dụng với hệ thống tổng đài ảo giúp giảm đến 50% cước phí so với tổng đài thông thường. 

Để sử dụng giải pháp này cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần có giấy đăng ký định danh với cục An Toàn Thông Tin. Hoặc các văn bản xác nhận quyền cung cấp sản phẩm/dịch vụ là có thể thực hiện các cuộc gọi định danh đến các thuê bao. Dễ dàng xây dựng kịch bản cho cuộc gọi và thực hiện thống kê báo cáo. Nhờ vào đó, việc phân tích các chiến lược tiếp thị, CSKH tốt nhất. 

Thông qua Voice Brandname sẽ củng cố lại niềm tin của khách hàng, xóa bỏ cảm giác e ngại trước khi nhấc máy cuộc gọi. Gia tăng uy tín của sản phẩm/dịch vụ cũng như mức độ nhận diện thương hiệu. Tạo cơ hội để Sales/Telesales tiếp cận và thúc đẩy tỷ lệ “chốt đơn” đáng kể.  

evoice-brandname-cuoc-goi-dinh-danh-chong-lua-dao

Ngành nghề nào ứng dụng Voice Brandname?

Một số ngành có thể kể đến như: giáo dục, bệnh viện, bất động sản, ngân hàng, du lịch, thương mại điện tử,… Theo đó, mỗi cuộc gọi định danh sẽ tăng tỷ lệ bắt hơn gấp nhiều lần.

Lấy ví dụ: Tổng công ty Điện lực TPHCM đã ứng dụng cuộc gọi định danh Voice Brandname để liên lạc với khách hàng. Giải quyết tình trạng cuộc gọi lừa đảo giả danh nhân viên điện lực trong thời gian qua. 

Voice Brandname –  giải pháp cuộc gọi định danh giúp tiếp cận đến hàng triệu người dùng. Ngăn ngừa cuộc gọi spam, lừa đảo và tối đa tỷ lệ chốt sale. Để đăng ký Quý doanh nghiệp liên hệ ngay với chúng tôi, qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh