Cách giữ chân khách hàng qua cuộc gọi hiệu quả trong mùa dịch

5/5 - (2 bình chọn)

Trong thời đại cạnh tranh này, việc giữ chân khách hàng dường như là một thách thức đáng kể mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Các nghiên cứu cho thấy việc giữ chân khách hàng không chỉ tiết kiệm chi phí. Mà còn rất tốt cho sự phát triển kinh doanh. Có 80% tổng doanh số đến từ cơ sở khách hàng trung thành của bạn.

Vậy làm thế nào để có thể giữ chân được khách hàng giữa thời buổi cạnh tranh khốc liệt? Câu trả lời khá đơn giản! Hãy bắt đầu bằng cách cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm tuyệt vời. Với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và đầu tư cuộc gọi hiệu quả. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể giảm tỷ lệ bỏ lỡ của khách hàng, từ đó tạo ra cơ sở khách hàng trung thành.

Tập trung vào việc củng cố mối quan hệ với khách hàng

Mùa giãn cách là thời gian để bạn tập trung đầu tư vào việc chăm sóc và nuôi dưỡng khách hàng. Nếu bạn có mối quan hệ khách hàng bền chặt, thì việc kinh doanh của bạn có bị gián đoạn cũng sẽ không làm họ cảm thấy khó chịu. Và mọi thứ sẽ tiếp tục như bình thường trên online. Bạn muốn khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu của mình cho dù thế nào đi nữa. Hãy lắng nghe những gì họ nói, đáp ứng nhu cầu của họ. Và cho họ thấy rằng bạn luôn ở bên họ. Trên hết, việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc là điều cần thiết. Để xây dựng mối quan hệ bền chặt và giữ chân khách hàng quay trở lại.

Cách Giữ Chân Khách Hàng Qua Cuộc Gọi Hiệu Quả Trong Mùa Dịch
Tập trung cải thiến mối quan hệ khách hàng để giữ chân khách hàng hiệu quả

Giữ chân khách hàng qua cuộc gọi hiệu quả

Mùa giãn cách, làm thế nào để doanh nghiệp yên tâm “giãn cách” xã hội, mà không “giãn cách” với khách hàng? Một giải pháp thiết thực và hữu hiệu hơn cả đó là luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng và giữ chân khách hàng cũ. Nhằm duy trì kinh doanh ổn định và bắt lấy cơ hội phục hồi nhanh chóng sau dịch.

Thực hiên cuộc gọi đến khách hàng để hỏi thăm, thông báo, chăm sóc, chúc mừng,… Giúp doanh nghiệp không bị phai mờ trong tâm trí khách hàng. Đặc biệt hơn, khi doanh nghiệp sử dụng giải pháp Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu đến khách hàng.

Voice Brandname giữ chân khách hàng hiệu quả mùa dịch

Doanh nghiệp muốn giữ chân khách hàng hiệu quả thì không nên bỏ qua giải pháp Voice Brandname. Với tính năng hiển thị tên thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trên thiết bị di động của khách hàng. Doanh nghiệp được nâng tầm trong tâm trí khách hàng, nhắc khách hàng luôn nhớ về thương hiệu. Các cuộc gọi đến khách hàng dễ dàng được họ chấp nhận và bắt máy. Bởi họ biết được ai đang gọi đến và tránh được những cuộc gọi lừa đảo.

Gọi chăm sóc, hỏi thăm và chúc mừng khách hàng của bạn với Voice Brandname. Giúp họ thích thú và có ấn tượng, thiện cảm với doanh nghiệp. Gia tăng lòng trung thành, sự hài lòng và yêu mến thương hiệu. Qua đó, họ đánh giá doanh nghiệp thật uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo. Góp phần gia tăng vòng đời khách hàng ở lại với doanh nghiệp.

Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu giúp giữ chân khách hàng hiệu quả
Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu giúp giữ chân khách hàng hiệu quả

Voice Brandname quảng bá thương hiệu – thu hút khách hàng mới thành công

Voice Brandname – Phương pháp quảng bá thương hiệu mới mẻ, hữu hiệu và tiết kiệm nhất. Mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Với mỗi cuộc gọi đều hiển thị tên thương hiệu trên thiết bị khách hàng. Doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu. Và thu hút khách hàng mới thành công ngay cả khi khách hàng không nghe máy. Họ vẫn biết thông tin về doanh nghiệp khi có tên thương hiệu hiển thị trên máy di động của họ.

Hơn nữa, với Voice Brandname, doanh nghiệp không cần phải đầu tư lựa chọn số đẹp, số dễ nhớ cho khách hàng. Mà thay vào đó là định danh thương hiệu vào tâm trí khách hàng qua mỗi cuộc gọi. Tiết kiệm chi phí và tăng tỷ lệ bắt máy, chốt Sale thành công.

Trong mùa dịch này, doanh nghiệp nên tận dụng cách để giữ chân khách hàng hiệu quả. Tăng tỷ lệ khách hàng mới biết đến thương hiệu với chi phí thấp nhất. Đừng bỏ qua giải pháp Voice Brandname – Cuộc gọi thương hiệu!

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ eVoice Brandname, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, bằng cách:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh