Xây dựng niềm tin của khách hàng bằng cuộc gọi thương hiệu

Rate this post

Thu hút được khách hàng đã khó, xây dựng niềm tin của khách hàng càng nan giải hơn. Đặc biệt trong thời đại mọi thông tin đều tìm thấy trên Internet. Doanh nghiệp cần làm gì để có được sự tin tưởng của người mua? Trong khi đấy lại là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Cuộc gọi thương hiệu có thể giúp công ty giải quyết vấn đề này như thế nào?

Vì sao cần xây dựng niềm tin của khách hàng?

“Vì họ tin thì mới mua hàng.” Đúng nhưng chưa đủ, vì niềm tin này có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu. Đầu tiên là chi phí marketing đến khách hàng mới. Số tiền doanh nghiệp cần bỏ ra để có một khách hàng mới gấp 5 lần so với khách hàng cũ. Do đó, khi xây dựng được niềm tin khách hàng, tỷ lệ quay lại mua hàng sẽ cao hơn. Ngoài ra, đây còn là nền tảng cho phương thức truyền miệng. Một cách thu hút khách hàng mới, nhờ chính khách hàng cũ đóng vai trò marketer. Lợi ích nổi trội của hình thức này là điểm tin cậy của thương hiệu được tăng lên đáng kể. Vậy nền thương hiệu có phát triển bền vững hay không phụ thuộc phần lớn vào mức độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Xây Dựng Niềm Tin Của Khách Hàng Bằng Cuộc Gọi Thương Hiệu
Xây Dựng Niềm Tin Của Khách Hàng Bằng Cuộc Gọi Thương Hiệu

Thực trạng “loãng” thông tin trên Internet

Vô vàn loại content để thu hút người dùng, ví dụ xu hướng review mới nổi. Là điều kiện cho những luồng ý kiến trái chiều xung quanh sản phẩm/dịch vụ lan truyền nhanh hơn. Đối diện vấn đề đó, khách hàng đôi lúc hoang mang không biết nên tin vào nguồn nào.

Việc có nhiều thông tin có vẻ là một lợi ích. Tuy nhiên trong thực tế, khi tính xác thực chưa được đảm bảo, đây lại là rủi ro lớn cho công ty. Để xây dựng niềm tin và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trung thành, cuộc gọi thương hiệu là giải pháp mà doanh nghiệp có thể tin tưởng.

Cuộc gọi thương hiệu – giải pháp tối ưu cho niềm tin bền vững 

Không giống như sự “xô bồ” trên các nền tảng mạng xã hội, phương pháp tiếp thị truyền thống qua cuộc gọi mang lại cảm giác an toàn hơn. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Voice Brandname, hiển thị tên thương hiệu trên điện thoại khách hàng khi thực hiện cuộc gọi. 

Những nỗi lo về cuộc gọi lừa đảo hay phá máy sẽ không còn. Xây dựng niềm tin của khách hàng tối đa từ nguồn thông tin chính thống. Không chỉ giải đáp được thắc mắc, mà còn đồng thời đảm bảo được tính xác thực. Là những bước đầu tiên kích thích sự chuyển đổi khách hàng trung thành.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0287 1010 898

Email: contact@omicall.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

Địa chỉ:  140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh