Lợi Ích Của Voice Brandname – Nâng Tầm Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Rate this post

Lợi ích của Voice Brandname đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị của thương hiệu trong mắt khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu mà mọi doanh nghiệp hướng đến. 

Cùng tìm hiểu về những lợi ích và tính năng mà Voice Brandname mang lại trong bài viết này nhé!

Voice Brandname là gì?

Voice Brandname là một dịch vụ cuộc gọi quảng cáo/chăm sóc khách hàng với phần người gọi chính là tên thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Công cụ này giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quảng bá, tạo niềm tin, nâng tầm giá trị thương hiệu và đem lại sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng của mình.

>> Xem thêm video: Voice Brandname là gì? 

Ứng dụng của Voice Brandname

Với sự phổ biến và tiện ích của mình, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Voice Brandname để nâng tầm giá trị thương hiệu và giữ chân khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nó được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong chiến lược Marketing:

  • Cuộc gọi để quảng bá/tiếp thị: Quảng bá, giới thiệu về các sản phẩm – dịch vụ mới và thông tin cho khách hàng tham gia những sự kiện của doanh nghiệp
  • Cuộc gọi chăm sóc khách hàng: Thông qua cuộc gọi thương hiệu, doanh nghiệp sẽ thông báo cho khách hàng của mình về việc giao – nhận đơn hàng. Ngoài ra, tư vấn và thông báo về những chương trình ưu đãi – tri ân khách hàng cũng là một trong những ứng dụng của Voice Brandname
  • Gửi mã OTP: Mã OTP được gửi qua các cuộc gọi sẽ tăng tính bảo mật và phần nào tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp
Ứng dụng Voice Brandname trong chăm sóc khách hàng

Lợi ích của Voice Brandname mang lại cho doanh nghiệp

Khác với những cuộc gọi truyền thống, cuộc gọi thương hiệu sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng những trải nghiệm thật tuyệt vời bởi những lợi ích vượt trội mà nó mang lại. Đây cũng chính là sự khác biệt giữa cuộc gọi thương hiệu và cuộc gọi truyền thống.

Tăng độ tin cậy

Mỗi một tên thương hiệu đăng ký sử dụng dịch vụ Voice Brandname đều cần những yêu cầu và thủ tục được nhà mạng xét duyệt và kiểm soát. Chính vì vậy, Voice Brandname mang lại sự tin cậy cho người tiếp nhận cuộc gọi (khách hàng/khách hàng tiềm năng)

Quảng bá, nâng tầm thương hiệu

Dù thương hiệu lớn hay nhỏ nhưng đối với Voice Brandname sẽ được hiển thị toàn bộ đến người nhận cuộc gọi. Nhờ vậy mà khách hàng tiềm năng sẽ nhận biết và ghi nhớ ngay lập tức tên của thương hiệu.

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời, dễ dàng nhận ra tên thương hiệu dù chưa mua lần nào thông qua việc thiết lập tần suất cuộc gọi khoa học.

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Hiện nay, khách hàng thường có cảm giác chần chừ, lo sợ và bỏ qua trước những cuộc gọi có đầu số lạ. Nhưng đối với Voice Brandname thì khách hàng có thể nhận diện và biết được doanh nghiệp nào đang gọi đến.

Với các cuộc gọi đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín, được nhiều người sử dụng thì tỷ lệ bắt máy rất cao so với việc sử dụng đầu số thông thường.

Thu hút khách hàng mới

Voice Brandname là một công cụ Marketing hiệu quả đã cho phép truyền đạt giọng nói đến khách hàng thay vì những văn bản cứng ngắc, nhàm chán.

Khi tên thương hiệu đã được khách hàng ghi nhớ thì họ sẽ chủ động liên hệ với doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Giữ chân khách hàng cũ

Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng tầm trong tâm trí của mọi khách hàng thông qua Voice Brandname. 

Đối với khách hàng cũ, họ sẽ dễ dàng nhận diện được các cuộc gọi chăm sóc khách hàng mà doanh nghiệp mình đang sử dụng, tránh những cuộc gọi làm phiền hay vô tội vạ

Không cần suy nghĩ chọn số đẹp

Doanh nghiệp sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc bạc để suy nghĩ việc lựa chọn số đẹp. Vì số điện thoại tự chọn sẽ được mã hóa thành tên thương hiệu khi khách hàng gọi đến.

>> Xem thêm: Điểm khác biệt giữa Voice Brandname và cuộc gọi thường

Một số tính năng nổi bật của Voice Brandname

Để đáp ứng và nhu cầu cho doanh nghiệp, Voice Brandname luôn không ngừng cố gắng để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với những tính năng nổi bật. Cụ thể:

  • Thống kê, báo cáo: Voice Brand sẽ cung cấp những báo cáo, thống kê số lượng sử dụng dịch vụ, số lượng số hotline khai báo,… theo ngày/tuần/tháng/năm
  • Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Thực hiện việc tra cứu, kiểm tra lịch sử các cuộc gọi đến và đi, chi tiết cuộc gọi (ngày/tháng và thời gian), kiểm tra phản ánh của khách hàng và chất lượng thoại,…
  • Quản lý đăng ký Brandname: Mọi doanh nghiệp có thể tự đăng ký, khai báo, quản lý Brandname (đăng ký, gia hạn, duy trì) ngay trên hệ thống, thông báo cho các doanh nghiệp nếu được xét duyệt.

Tạm kết

Lợi ích của Voice Brandname đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp trong thời đại ngày nay. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng hiệu quả và nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng của mình.

Anh/Chị có thể tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh