Dịch vụ Voice Brandname là gì? Tại sao cần hiển thị tên thương hiệu cuộc gọi?

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, việc rò rỉ thông tin cá nhân, đặc biệt là số điện thoại trên mạng, đã gây ra hệ lụy là chúng ta thường xuyên bị những cuộc gọi rác không mong muốn, với những nội dung khó kiểm soát. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Vì vậy Voice Brandname ra đời và dịch vụ Voice Brandname là gì? 

Voice Brandname là gì? 

Voice Brandname là dịch vụ cuộc gọi hiển thị thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi đến khách hàng. Cũng như SMS Brandname, dịch vụ này giúp doanh nghiệp tăng độ nhận biết thương hiệu, góp một phần vào doanh thu thông qua cách quảng bá hình ảnh thông minh này.

>>> Xem thêm: Cách Đăng Ký Voice Brandname Nhanh Chóng 

Tầm quan trọng của Voice Brandname

Tăng độ tin cậy, uy tín của thương hiệu

Để sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp phải thực hiện các yêu cầu xác thực từ nhà mạng. Đối với khách hàng, mỗi khi có cuộc gọi đến, tên của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trên màn hình. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn.

Tỷ lệ nhận cuộc gọi cao

Do sự phát triển của công nghệ, mặt trái của nó là người ta có xu hướng từ chối nhận cuộc gọi từ các số điện thoại lạ, vì sợ gặp phải những rủi ro không mong muốn. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng Voice Brandname giúp hiển thị tên doanh nghiệp khi gọi đi, giúp người nhận cuộc gọi biết được ai hay nguồn gốc của cuộc gọi. Chính vì vậy, xác suất nhận cuộc gọi sẽ cao hơn rất nhiều so với việc giữ nguyên đầu số điện thoại thông thường.

Dịch vụ Voice Brandname là gì? Tại sao cần hiển thị tên thương hiệu cuộc gọi?

Hạn chế cuộc gọi rác

Sau khi Nghị định số 91/2020/NĐ-CP được ban hành, dịch vụ Voice Brandname ra đời để giúp người dùng tránh khỏi các cuộc gọi spam không mong muốn. Khách hàng có thể nhận biết được nguồn gốc của cuộc gọi và quyết định có nên nhận máy hay không. Việc này tạo ra sự thuận tiện cho cả hai bên, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng và doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Khi cuộc gọi đến đã hiển thị tên thương hiệu, doanh nghiệp sẽ không cần phải chi tiêu một khoản chi phí lớn để mua sim số đẹp hoặc tổng đài số đẹp. Thay vào đó, dịch vụ Voice Brandname cũng được xem như một “số đẹp” đại diện cho doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: 4 Mẫu Voice Brandname Thông Dụng Nhất

Tiếp cận dễ dàng khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ

Việc khách hàng tiềm năng nhận được cuộc gọi từ doanh nghiệp mà họ biết rõ tên sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách tự nhiên. Thay vì cảm thấy bị làm phiền hoặc bỏ qua cuộc gọi từ số điện thoại lạ, khách hàng có thể phân biệt được các cuộc gọi từ các đơn vị mà họ đã sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khi doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi thường xuyên tới khách hàng với mục đích chăm sóc và giải đáp thắc mắc, khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm và chăm sóc về dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ đã sử dụng của doanh nghiệp.

Evoice Brandname – Giải pháp cuộc gọi thương hiệu cho doanh nghiệp

Evoice Brandname với những tính năng hữu ích: 

  • Đã kết nối sẵn tổng đài nên việc quản lý rất dễ dàng
  • Tự quản lý Brandname của mình, dễ dàng tắt / mở hoặc gia hạn hợp đồng
  • Có những tính năng nâng cao như CSKH đa kênh, ticket, ghi âm, chấm điểm cuộc gọi
  • Hệ thống Mini-CRM quản lý quan hệ khách hàng theo Pipeline và Phễu
  • Hệ thống báo cáo chi tiết các cuộc gọi ra – vào, thời lượng, cước gọi, xuất hóa đơn,…
  • Gọi điện trên nhiều nền tảng từ Website / Mobile App / IP Phone

>>> Xem thêm: Cuộc Gọi Hiển Thị Tên Doanh Nghiệp: Tăng Cường Sự Chuyên Nghiệp Và Uy Tín Cho Doanh Nghiệp

Tạm kết

Bên cạnh dịch vụ Voice Brandname là gì?, bạn có thể tham khảo dịch vụ gửi tin nhắn SMS Brandname cho doanh nghiệp mình. Tương tự như Voice Brandname, SMS Brandname cho phép hiển thị tên thương hiệu ở mục người gửi thay vì số điện thoại cụ thể.

Tham khảo về dịch vụ Voice Brandname của chúng tôi bằng cách:

Website: https://evoicebrand.com/

Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh