Thời điểm nào tốt nhất để kết nối khách hàng thành công qua cuộc gọi?

Rate this post

Bạn có thể tăng tỷ lệ gọi điện thoại thành công nếu như biết cách kết nối với khách hàng. Đặc biệt là tiếp cận khách hàng tiềm năng vào những thời điểm nhất định. Và vào những ngày cụ thể. Khách hàng tiềm năng có thể sẵn sàng nghe quảng cáo chiêu hàng của bạn hơn. Dựa trên vị trí của họ trong ngày làm việc và tuần làm việc.

Tìm hiểu về những ngày và giờ thích hợp để thực hiện cuộc gọi. Giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng hiệu quả hơn trong dài hạn.

Thời điểm trong tuần kết nối khách hàng thành công nhất

Mặc dù những thời điểm và ngày này có tỷ lệ kết nối khách hàng thành công cao hơn. Nhưng vẫn hữu ích nếu bạn thực hiện cuộc gọi suốt cả ngày và trong tuần. Để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Có nhiều yếu tố góp phần vào khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Vì vậy tốt nhất bạn nên thực hiện một số nghiên cứu. Tìm ra thời điểm tốt nhất để liên hệ với từng khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là những ngày tốt nhất bạn có thể nghiên cứu để kết nối khách hàng hiệu quả. Và có thể sắp xếp cuộc gọi cho khách hàng theo thứ tự:

Thứ Tư và Thứ Năm: Triển vọng thường rộng mở hơn để thực hiện các giao dịch vào Thứ 4 và Thứ 5. Giữa tuần thường cho họ đủ thời gian. Để xem xét lời đề nghị của bạn và đưa ra một thỏa thuận. Những ngày này thường chậm nhất về trách nhiệm công việc. Vì vậy khách hàng có thể có nhiều khả năng trả lời cuộc gọi của bạn hơn.

Thứ Hai và Thứ Ba: Nhiều chuyên gia dành thứ Hai và thứ Ba để hoàn thành công việc còn lại từ tuần trước. Hoặc hoàn thành các nhiệm vụ đến vào cuối tuần. Vì họ thường bận rộn, họ có thể không có nhiều thời gian để lắng nghe lời thuyết trình của bạn.

Thứ Sáu: Hầu hết mọi người đều chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cuối tuần vào thứ Sáu. Họ có thể không sẵn sàng bán hàng vào thứ Sáu. Khi họ không có nhiều thời gian để xem xét chi tiết.

Thời Điểm Nào Tốt Nhất Để Kết Nối Khách Hàng Thành Công Qua Cuộc Gọi?
Những ngày và giờ thích hợp để thực hiện cuộc gọi giúp bạn kết nối khách hàng thành công

Thời điểm trong ngày thích hợp để kết nối khách hàng qua cuộc gọi

Cũng như có những thời điểm tốt trong tuần để thực hiện cuộc gọi điện lạnh cho khách hàng. Bạn có thể tăng tỷ lệ kết nối khách hàng thành công. Nếu bạn gọi vào những thời điểm nhất định trong ngày:

Ngay trước bữa trưa: Mọi người cố gắng hoàn thành mọi công việc đang làm trước khi đi ăn trưa. Gọi trong khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến trưa. Có nghĩa là bạn có thể có nhiều thời gian hơn. Để nói chuyện với khách hàng tiềm năng của mình mà ít bị phân tâm hơn.

Ngay trước khi kết thúc ngày: Hầu hết mọi người có khả năng hoàn thành bất kỳ công việc nào vào cuối ngày thay vì bỏ dở. Họ cũng ít có khả năng bắt đầu nhiệm vụ mới hơn. Vì vậy hãy thử gọi từ 4 đến 5 giờ chiều.

Mặc dù có vẻ là một ý kiến hay nếu thực hiện các cuộc gọi lạnh vào buổi sáng. Trước khi khách hàng tiềm năng của bạn bắt đầu hoàn toàn làm việc. Nhưng nhiều người dành thời gian này để tổ chức ngày của họ. Hoặc làm các công việc đã đến vào đêm hôm trước.

Ngoài ra, Voice Brandname là yếu tố quan trọng. Góp phần gia tăng tỷ lệ kết nối khách hàng thành công qua cuộc gọi. Hiển thị tên thương hiệu trên thiết bị di động khách hàng. Giúp gia tăng niềm tin, uy tín cho doanh nghiệp. Và quảng bá thương hiệu rộng rãi tới khách hàng một cách tự nhiên, tiết kiệm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy liên lạc với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh